Thông tin về xe liên tỉnhThứ 5, Ngày 16/11/2017, 13:25

Sở GTVT TP.HCM triển khai thực hiện biện pháp xử lý vi phạm theo đề nghị của Thanh tra Sở GTVT tỉnh Lâm Đồng về việc phối hợp xử lý vi phạm trong hoạt động vận chuyển hành khách bằng xe ô tô theo hợp đồng.

Chấn chỉnh, nhắc nhở đối với các phương tiện:

- 51B-209.70 thuộc Hợp tác xã VT & DL Nhiêu Lộc vi phạm hành vi: Xe vận chuyển hành khách theo hợp đồng có hợp đồng vận chuyển nhưng không đúng theo quy định;

- 51B-091.49 thuộc Hợp tác xã Xe DL VT TCCG Hiệp Phát vi phạm hành vi: Xe vận chuyển hành khách theo hợp đồng có hợp đồng vận chuyển nhưng không đúng theo quy định”.

Trường hợp các phương tiện vẫn tiếp tục vi phạm hành vi nêu trên và không có biện pháp khắc phục, Sở GTVT TP.HCM xử lý thu hồi phù hiệu xe hợp đồng theo quy định tại Thông tư số 10/2015/TT-BGTVT ngày 15 tháng 4 năm 2015 của Bộ GTVT quy định trách nhiệm và xử lý vi phạm trong hoạt động vận tải bằng xe ô tô.

Ngoài ra, Sở GTVT TP.HCM cũng yêu cầu đơn vị vận tải có phương tiện vi phạm tăng cường các biện pháp tuyên truyền, phổ biến đến từng đội ngũ lái xe, chủ xe chấp hành nghiêm các quy định về quản lý hoạt động vận tải đường bộ, đặc biệt là kinh doanh vận tải hành khách theo hợp đồng.

Số lượt người xem: 60 Quay lại