Thông tin về xe liên tỉnhThứ 2, Ngày 06/02/2012, 22:50

Sở Giao thông vận tải tỉnh Lâm Đồng thông báo tạm ngưng hoạt động các bến xe Đạ Huoai, Đơn Dương và Bảo Lâm.

Ngày 30/12/2011, Sở Giao thông vận tải tỉnh Lâm Đồng có văn bản số 1109/TB-SGTVT, thông báo tạm ngưng hoạt động đối với các bến xe sau:
1./ Bến xe trung tâm huyện Đạ Huoai (tại thị trấn Madaguoi) do Ủy ban nhân dân huyện Đạ Huoai quản lý;
2./ Bến xe trung tâm huyện Đơn Dương (tại thị trấn Thạnh Mỹ) do Trung tâm Quản lý khai thác công trình công cộng huyện Đơn Dương quản lý;
3./ Bến xe trung tâm huyện Bảo Lâm (tại thị trấn Lộc Thắng) do Trung tâm Quản lý khai thác công trình công cộng huyện Bảo Lâm quản lý.
Các bến xe trên chỉ được tiếp tục hoạt động khai thác sau khi hoàn tất việc đầu tư xây dựng cải tạo nâng cấp bến xe đạt quy chuẩn và được Sở Giao thông vận tải tỉnh Lâm Đồng kiểm tra công bố.
Kể từ ngày ra thông báo, các đơn vị vận tải đang hoạt động khai thác tuyến tại các bến xe nói trên phải làm thủ tục chuyển các tuyến hoạt động đến các bến lân cận đã được Sở Giao thông vận tải tỉnh Lâm Đồng công bố để tiếp tục hoạt động khai thác./.

Số lượt người xem: 79 Quay lại