Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Tuyên truyền phổ biến, giáo dục pháp luật và tình hình về ATGTThứ 6, Ngày 16/11/2018, 15:35

TP.HCM thăm hỏi nạn nhân và gia đình bị tai nạn giao thông

Ngày 16/11, Ông Bùi Xuân Cường, Giám đốc Sở Giao thông vận tải, Phó trưởng ban Ban An toàn giao thông Thành phố cùng đại diện Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP.HCM, Hội cựu chiến binh Thành phố, Đoàn TNCS HCM Thành phố và đại diện Phòng CSGT đường bộ - đường sắt Công an TP và chính quyền địa phương đã đến thăm hỏi và động viên, chia sẻ với các nạn nhân và gia đình nạn nhân bị tai nạn giao thông năm 2018.

Đoàn đã đến thăm hỏi và chia sẻ 6 gia đình có người thân bị chết và bị thương do tai nạn giao thông tại huyện Hóc Môn, quận 12 và quận Gò Vấp.

Ông Bùi Xuân Cường, Giám đốc Sở GTVT, Phó trưởng ban Ban ATGT TP (áo xanh) cùng lãnh đạo địa phương tặng quà cho gia đình chị Trần Thị Anh Đào, huyện Hóc Môn.

Tại căn chòi lá ven đường thuộc ấp 5, xã Xuân Thới Sơn, huyện Hóc Môn. Tháng 8 năm 2018, Bà Trần Thị Anh Đào chở con đi trên đường thì bị tai nạn giao thông tại giao lộ Quốc lộ 22 – Nguyễn Văn Bứa + Lý Thường Kiệt. Hậu quả sau khi xảy ra tai nạn cả 3 mẹ con đều bị thương tích khá nặng phải bán nhà và cất chòi lá trước nhà đã bán để ở.

Ông Bùi Xuân Cường, GĐ Sở GTVT, Phó trưởng ban Ban ATGT và ông Đậu An Phúc, Phó Chủ tịch UBND quận 12 tặng quà cho gia đình nạn nhân Nguyễn Thị Kim Hoa, quận 12.

Bà Cao Thị Nghĩa, ngụ phường Thạnh Xuân, quận 12 thuộc diện hộ nghèo, mua bán ve chai không may bị tai nạn giao thông tử vong tại chỗ để lại một người con gái và một cháu gái không nghề nghiệp.

Tặng quà gia đình nạn nhân Lê Hồng Pháp.

Nạn nhân Lê Hồng Pháp, ngụ tại phường Tân Chánh Hiệp, quận 12 không may bị tay nạn mất, hiện gia đình gặp nhiều khó khăn (đang ở phòng trọ), vợ may gia công tại nhà và nuôi đứa con nhỏ đang học lớp 6. Cũng tương tự hoàn cảnh đang ở nhà thuê, vào tháng 6/2018, bà Nguyễn Thị Kim Hoa và anh Hồng Anh Tuấn bị tai nạn giao thông, hậu quả bà Hoa tử vong tại chỗ, anh Tuấn bị gãy chân đang chờ phẩu thuật.

Giám đốc Sở GTVT, Phó trưởng ban Ban ATGT TP chia sẻ nỗi đau và mất mát với gia đình cháu Lê Thị Thanh Thúy.

Một tai nạn thương tâm xảy ra vào ngày 12/8/2018, cháu Lê Thị Thanh Thúy sinh năm 2010 bị tử vong tại chỗ trong một tai nạn giao thông, ba mẹ cháu nghề nghiệp không ổn định phải đi làm thuê khắp nơi để nuôi một người chị học lớp 12 và một đứa em 3 tuổi.

Ông Bùi Xuân Cường thắp hương cho nạn nhân Võ Tấn Đạt, quận Gò Vấp.

Trong một lần nghỉ phép về thăm gia đình, anh Võ Tấn Đạt, sỹ quan quân đội, ngụ tại phường 5, quận Gò Vấp đi xe máy bị xe phía trước va quẹt, té xuống đường và bị xe ô tô tái phía sau cán tử vong, cha mẹ lớn tuổi bán tạp hóa nên gặp nhiều khó khăn.

Tại cuộc thăm hỏi, Ông Bùi Xuân Cường đã ân cần thăm hỏi, chia sẻ và động viên những nạn nhân bị tai nạn giao thông và gia đình cố gắng vượt qua những đau thương mất mát này

Ngoài việc thăm hỏi, động viên và chia sẻ nỗi đau với các nạn nhân bị TNGT, chúng tôi muốn tuyên truyền gửi đi một thông điệp để người dân nhận biết được hậu quả của TNGT gây ra rất nghiêm trọng cả về tính mạng, tài sản. Qua đó để người dân nâng cao ý thức chấp hành luật khi tham gia giao thông.


Số lượt người xem: 62 Quay lại
Xem theo ngày:
 
 
 
 
 • Những điểm mù chết người quanh xe container
 • Sở GTVT TPHCM 40 năm hình thành và phát triển (Phần 3)
 • Sở GTVT TPHCM 40 năm hình thành và phát triển (Phần 2)
 • Sở GTVT TPHCM 40 năm hình thành và phát triển (Phần 1)
 • Tổng kết ngành giao thông vận tải năm 2014 (Phần 3)
 • Tổng kết ngành giao thông vận tải năm 2014 (Phần 2)
 • Tổng kết ngành giao thông vận tải năm 2014 (Phần 1)
 • Dự án nâng cấp đường Nguyễn Huệ (Phần 3)
 • Dự án nâng cấp đường Nguyễn Huệ (Phần 2)
 • Dự án nâng cấp đường Nguyễn Huệ (Phần 1)
 • Hành trình tuyến tàu điện ngầm
Liên kết web