Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Tuyên truyền phổ biến, giáo dục pháp luật và tình hình về ATGTThứ 6, Ngày 14/09/2018, 10:25

Thực hiện chương trình “CÙNG EM VỮNG BƯỚC” năm 2018 tại trường THCS Thông Tây Hội, quận Gò Vấp

Thực hiện công tác quản lý hạ tầng giao thông trên địa bàn quận Gò Vấp, Khu Quản lý Giao thông Đô thị số 3 nhận thấy khu vực trước trường THCS Thông Tây Hội có tình hình giao thông rất phức tạp. Đặc biệt là vào các giờ tan trường, tình trạng các em học sinh băng ngang đường Quang Trung gây ùn ứ giao thông, mất an toàn giao thông quanh khu vực trường và đặc biệt là gây nguy hiểm trực tiếp cho các em.

Trước tình hình đó, Khu Quản lý Giao thông đô thị số 3 đã đề xuất Sở Giao thông vận tải giao nhiệm vụ thực hiện xây dựng cầu vượt dành cho người đi bộ trên đường Quang Trung, Phường 11, quận Gò Vấp để giải quyết tình trạng trên. Trong thời gian hơn 3 tháng kể từ ngày 20/4/2018 đến 22/7/2018, Khu Quản lý Giao thông đô thị số 3 đã thực hiện hoàn thành và đưa vào sử dụng cầu vượt đi bộ đường Quang Trung trong niềm vui của các em học sinh, các thầy cô, quý phụ huynh và người dân sinh sống trong khu vực. 

  

Hình ảnh cầu vượt đi bộ đường Quang Trung, phường 11, quận Gò Vấp.  

Sáng 10/9, Khu Quản lý giao thông đô thị số 3 đã phối hợp cùng trường THCS Thông Tây Hội thực hiện Chương trình “Cùng em vững bước” nhằm tuyên truyền An toàn giao thông, trang bị cho các em các kỹ năng khi tham gia giao thông, những kiến thức về tốc độ được phép lưu thông, cũng như phổ biến thông tin về phương tiện lưu thông công cộng cho các em có thể tham gia là xe buýt. Hướng dẫn cho các em kỹ năng khi tham gia giao thông đối với từng trường hợp cụ thể như: các em học sinh đi bộ đến trường, các em học sinh đi xe đạp hay xe đạp điện, các em học sinh được bố mẹ đưa đến trường và các các em học sinh đi xe buýt đến trường. 

 

Đại diện Khu QLGTĐT số 3 tuyên truyền an toàn giao thông và truyền đạt các kỹ năng khi tham gia giao thông cho Thầy cô và các em học sinh. 

Đồng thời, Khu Quản lý giao thông đô thị số 3 đã hướng dẫn các em lưu thông trên cầu vượt dành cho người đi bộ trên đường Quang Trung, Phường 11, quận Gò Vấp. 

 

 

 

Đại diện các đơn vị, quý thầy cô và các em học sinh cùng lưu thông qua cầu vượt bộ hành. 

Qua buổi buổi truyền đạt kỹ năng về an toàn giao thông đã nhận được sự hưởng ứng của các em học sinh cũng như sự ủng hộ của chính quyền địa phương, các đơn vị trực năng và các thầy cô giáo tại trường. 

Trong thời gian tới, Khu Quản lý Giao thông Đô thị số 3 sẽ tiếp tục triển khai đến các trường học trên địa bàn quản lý. Đồng thời, nhân rộng đến các đối tượng khác để nâng cao ý thức của người tham gia giao thông và góp phần giảm tai nạn giao thông.

 Số lượt người xem: 90 Quay lại
Xem theo ngày:
 
 
 
 
 • Những điểm mù chết người quanh xe container
 • Sở GTVT TPHCM 40 năm hình thành và phát triển (Phần 3)
 • Sở GTVT TPHCM 40 năm hình thành và phát triển (Phần 2)
 • Sở GTVT TPHCM 40 năm hình thành và phát triển (Phần 1)
 • Tổng kết ngành giao thông vận tải năm 2014 (Phần 3)
 • Tổng kết ngành giao thông vận tải năm 2014 (Phần 2)
 • Tổng kết ngành giao thông vận tải năm 2014 (Phần 1)
 • Dự án nâng cấp đường Nguyễn Huệ (Phần 3)
 • Dự án nâng cấp đường Nguyễn Huệ (Phần 2)
 • Dự án nâng cấp đường Nguyễn Huệ (Phần 1)
 • Hành trình tuyến tàu điện ngầm
Liên kết web