Sắp có thêm cầu bộ hành tại Công viên Hoàng Văn Thụ (05/12)
Cầu bộ hành tại Công viên Hoàng Văn Thụ (quận Tân Bình, TP.HCM) có tổng kinh phí đầu tư hơn 5,6 tỉ đồng, dự kiến công trình sẽ hoàn thành và đưa vào sử dụng vào cuối tháng 12-2019.
ỦY BAN NHÂN DÂN THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH CHÍNH THỨC PHÊ DUYỆT ĐIỀU CHỈNH DỰ ÁN TUYẾN METRO SỐ 1 (BẾN THÀNH – SUỐI TIÊN) VÀ TUYẾN METRO SỐ 2 (BẾN THÀNH – THAM LƯƠNG) (15/11)

Thủ tướng chỉ đạo triển khai dự án đường cao tốc TP Hồ Chí Minh - Mộc Bài (17/10)
Thủ tướng đồng ý giao UBND TP Hồ Chí Minh làm cơ quan nhà nước có thẩm quyền triển khai thực hiện Dự án đường cao tốc TP Hồ Chí Minh - Mộc Bài.
Kiến nghị dùng bãi kỹ thuật xe buýt làm bãi đậu xe buýt (08/10)
Nhằm đáp ứng nhu cầu về hoạt động vận tải hành khách công cộng, UBND TP.HCM vừa kiến nghị Bộ GTVT cho phép TP sử dụng các bãi kỹ thuật xe buýt trên địa bàn TP.
Đề xuất lập bãi đậu taxi trước ga quốc tế sân bay Tân Sơn Nhất (27/09)
Việc lập bãi đậu taxi ở nơi tiếp giáp đường vào ga quốc tế tại sân bay Tân Sơn Nhất (TP HCM) được xem là một trong những giải pháp giúp ổn định giao thông ở khu vực này.