Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Nhiệm vụ và quyền hạn của Ban Chỉ đạo BIM (21/06)
Nhiệm vụ và quyền hạn của Ban Chỉ đạo BIM đã được quy định trong Quy chế hoạt động kèm theo Quyết định số 379/QĐ-BCĐBIM ngày 28/4/2017 của Trưởng Ban Chỉ đạo thực hiện Đề án áp dụng Mô hình thông tin công trình (BIM) trong hoạt động xây dựng và quản lý vận hành công trình về Ban hành quy chế hoạt động của Ban Chỉ đạo.
Danh sách các dự án thực hiện thí điểm áp dụng Mô hình thông tin công trình (BIM) trong hoạt động xây dựng và quản lý vận hành công trình (21/06)
  Theo Quyết định số 362/QĐ-BXD ngày 02/04/2018 về việc công bố danh sách các dự án thực hiện thí điểm áp dụng Mô hình thông tin công trình (BIM) trong hoạt động xây dựng và quản lý vận hành công trình của Bộ Xây dựng có 20 dự án, công trình thí điểm áp dụng BIM trong danh sách đợt này. Các công trình, dự án dự kiến áp dụng BIM ở các khâu như: Lập dự án, khảo sát, thiết kế, thi công, hoàn công,...
Giải pháp thúc đẩy áp dụng BIM trong ngành Xây dựng Việt Nam (21/06)
Mô hình hóa thông tin công trình (BIM) đã được áp dụng tại một số dự án đầu tư xây dựng tại Việt Nam, mang lại nhiều lợi ích cho các bên tham gia. Tại các nước đã triển khai áp dụng BIM thành công, dẫn đầu trong các tiến trình áp dụng BIM là Chính phủ với vai trò dẫn dắt, đưa ra chiến lược, lộ trình và đặt mục tiêu cho ngành Xây dựng. Việt Nam cũng đã đề ra những giải pháp tổng thể đồng bộ nhằm để tập hợp sức mạnh tổng thể của các cơ quan quản lý Nhà nước, doanh nghiệp, toàn nhân lực ngành Xây dựng để thúc đẩy triển khai áp dụng BIM đồng bộ, nhanh chóng và hiệu quả.
GIẢI PHÁP BIM QUẢN LÝ CÔNG TRÌNH TỐI ƯU CHO NHÀ THẦU (21/06)
Giải pháp BIM được đưa vào các thiết kế xây dựng đã trở thành một điều kiện tiên quyết để gia tăng tính cạnh tranh cho các nhà thầu xây dựng.
Thông tin về dự án đầu tư đường Vành đai 2 đoạn từ đường Phạm Văn Đồng đến nút Gò Dưa (Quốc lộ 1) (26/04)
  Tuyến đường Vành đai 2 Thành phố đã được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt tại Quyết định số 568/QĐ-TTg ngày 08 tháng 4 năm 2013 có tổng chiều dài là 64,1km. Các đoạn tuyến đã được đầu tư xây dựng: 50,2km (quốc lộ 1A từ Gò Dưa đến An Lạc, đường Nguyễn Văn Linh, đường vành đai phía Đông từ nút giao Khu A đến cầu Phú Hữu) và hiện còn 13,9 km chưa đầu tư xây dựng, được chia thành 04 đoạn để thực...

  TIN ĐÃ ĐƯA

  Xem tiếp
   
   
   
   
  • Những điểm mù chết người quanh xe container
  • Sở GTVT TPHCM 40 năm hình thành và phát triển (Phần 3)
  • Sở GTVT TPHCM 40 năm hình thành và phát triển (Phần 2)
  • Sở GTVT TPHCM 40 năm hình thành và phát triển (Phần 1)
  • Tổng kết ngành giao thông vận tải năm 2014 (Phần 3)
  • Tổng kết ngành giao thông vận tải năm 2014 (Phần 2)
  • Tổng kết ngành giao thông vận tải năm 2014 (Phần 1)
  • Dự án nâng cấp đường Nguyễn Huệ (Phần 3)
  • Dự án nâng cấp đường Nguyễn Huệ (Phần 2)
  • Dự án nâng cấp đường Nguyễn Huệ (Phần 1)
  • Hành trình tuyến tàu điện ngầm
  Liên kết web