Vận tải đường bộThứ 2, Ngày 26/11/2018, 16:40

Sở GTVT TP.HCM phối hợp Sở GTVT các tỉnh xử lý phương tiện vi phạm trong hoạt động vận tải bằng xe ô tô (Tháng 11/2018)

Sở GTVT TP.HCM đã có công văn đề nghị Sở GTVT các tỉnh xem xét xử lý thu hồi phù hiệu xe hợp đồng, xe chạy tuyến cố định đối với các phương tiện vi phạm quy định tại Thông tư số 10/2015/TT-BGTVT ngày 15/4/2015 của Bộ GTVT quy định trách nhiệm và xử lý vi phạm trong hoạt động vận tải bằng xe ô tô qua Báo cáo kết quả thực hiện các kế hoạch của Sở GTVT về tăng cường công tác quản lý Nhà nước trong hoạt động vận tải của Thanh tra Sở GTVT TP.HCM.

Danh sách các xe ô tô mang biển số vi phạm trong tháng 11/2018:

1. Xe ô tô mang biển số 72B-013.01 thuộc Sở GTVT tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu quản lý với vi phạm: “Đón hành khách tại nơi cấm đỗ; Điều khiển xe vận chuyển khách du lịch không có hợp đồng vận chuyển theo quy định”;

2. Xe ô tô mang biển số 53S-4078 thuộc Sở GTVT tỉnh Đồng Nai quản lý với vi phạm: “Điều khiển xe vận chuyển hành khách theo hợp đồng không có hợp đồng vận chuyển theo quy định”;

3. Xe ô tô mang biển số 76B-007.11 thuộc Sở GTVT tỉnh Quảng Ngãi quản lý với vi phạm: “Không chạy đúng hành trình vận tải quy định; Vận chuyển hành khách theo tuyến cố định không có lệnh vận chuyển theo quy định”.