Giao thông thủyThứ 6, Ngày 25/09/2020, 09:40

Thông báo hạn chế các phương tiện giao thông đường thủy lưu thông qua rạch Ông Lớn 2, huyện Nhà Bè

1. Kể từ ngày 25/9/2020, hạn chế giao thông đường thủy trên sông Ông Lớn 2 tại khu vực thi công công trình Xây dựng cầu Phước Lộc, huyện Nhà Bè do Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng các công trình giao thông thực hiện thi công công trình; Thời gian thực hiện thi công dự kiến 70 (bảy mươi) ngày.

2. Tại khu vực thi công công trình trên có bố trí hệ thống biển báo hiệu, phao báo hiệu giới hạn đường thủy nội địa và trạm điều tiết bảo đảm an toàn giao thông thủy; Các phương tiện thủy khi lưu thông qua khu vực này phải tuyệt đối tuân thủ theo quy tắc của các báo hiệu đường thủy nội địa và theo sự hướng dẫn của lực lượng điều tiết tại khu vực bảo đảm an toàn giao thông đường thủy.

Sở Giao thông vận tải đề nghị các cơ quan truyền thông, báo chí, đơn vị vận tải liên quan thông báo rộng rãi nội dung trên cho các tổ chức, cá nhân tham gia vận tải qua khu vực trên được biết thực hiện./.