Giao thông thủyThứ 2, Ngày 31/08/2020, 07:55

Thông báo hạn chế các phương tiện giao thông thủy lưu thông trên tuyến rạch Tôm - nhánh Phước Kiểng

Kể từ ngày 28/8/2020, hạn chế giao thông thủy trên rạch Tôm nhánh Phước Kiểng khu vực thi công công trình Duy tu, sửa chữa kè bờ tả hạ lưu cầu Bà Sáu tuyến rạch Tôm nhánh Phước Kiểng thuộc xã Nhơn Đức, huyện Nhà Bè. Trung tâm Quản lý Đường thủy bố trí 02 phao giới hạn vùng nước ký hiệu B4.2 nằm về phía thượng và hạ lưu công trình, cách phạm vi thi công về mỗi phía 50 mét và cách mép bờ sông 40 -50 mét (các phao báo hiệu nêu trên phải có gắn đèn tín hiệu hoạt động vào ban đêm); thời gian thực hiện dự kiến là 120 ngày, Sở Giao thông vận tải yêu cầu các phương tiện thủy khi lưu thông đến khu vực thi công công trình cần lưu ý:

1. Tuyệt đối tuân thủ theo quy tắc của các báo hiệu đường thủy nội địa tại hiện trường.

2. Theo dõi thông báo luồng trên các phương tiện thông tin đại chúng, tuân thủ các quy định pháp luật có liên quan đến an toàn giao thông đường thủy nội địa đã được ban hành./.