Giao thông thủyThứ 3, Ngày 14/04/2020, 14:05

Thông báo hạn chế phương tiện giao thông thủy lưu thông trên tuyến sông Dinh Bà 2, huyện Cần Giờ, thành phố Hồ Chí Minh

Kể từ ngày 20 tháng 4 năm 2020, trên tuyến sông sông Dinh Bà 2 (bến Tắc Xuất, thị trấn Cần Thạnh, huyện Cần Giờ), khu vực thi công lắp đặt hạng mục cầu phao phục vụ neo đậu phương tiện thủy để khai thác tuyến vận tải hành khách - hàng hóa theo tuyến cố định bằng phà biển vận tải từ huyện Cần Giờ đi Vũng Tàu và ngược lại có bố trí 02 phao báo hiệu giới hạn vùng nước phía bờ phải, ký hiệu B4.1, có gắn đèn tín hiệu hoạt động vào ban đêm (thời gian thực hiện dự kiến là 90 ngày). Sở Giao thông vận tải thành phố Hồ Chí Minh yêu cầu các phương tiện thủy khi lưu thông đến khu vực thi công công trình:

1. Tuyệt đối tuân thủ theo quy tắc của các báo hiệu đường thủy nội địa tại hiện trường.

2. Theo dõi thông báo luồng trên các phương tiện thông tin đại chúng, tuân thủ các quy định pháp luật có liên quan đến an toàn giao thông đường thủy nội địa đã được ban hành./.