Giao thông thủyThứ 5, Ngày 13/02/2020, 14:55

Thông báo hạn chế các phương tiện giao thông thủy lưu thông trên tuyến kênh Xáng - Lý Văn Mạnh (huyện Bình Chánh) và tuyến rạch Dơi - sông Kinh (huyện Nhà Bè)

Kể từ ngày 13 tháng 02 năm 2020 đến ngày 31 tháng 12 năm 2020 trên tuyến kênh Xáng - Lý Văn Mạnh (tại khu vực cầu Cái Tâm) và tuyến rạch Dơi - sông Kinh (tại khu vực cầu Rạch Dơi), có bố trí 04 phao chỉ vị trí giới hạn của luồng tàu chạy có đèn tín hiệu ban đêm ký hiệu phao A1.1, A1.2 (trên phao có đèn tín hiệu hoạt động vào ban đêm theo quy định) và các trạm điều tiết khống chế bảo đảm an toàn giao thông và chống va trôi, Sở Giao thông vận tải yêu cầu các phương tiện thủy khi lưu thông đến khu vực thi công công trình:

1. Tuyệt đối tuân thủ theo quy tắc của các báo hiệu đường thủy nội địa tại hiện trường.

2. Theo dõi thông báo luồng trên các phương tiện thông tin đại chúng, tuân thủ các quy định pháp luật có liên quan đến an toàn giao thông đường thủy nội địa đã được ban hành./.