Giao thông thủyThứ 5, Ngày 18/07/2019, 11:05

Thông báo hạn chế phương tiện giao thông thủy lưu thông trên tuyến rạch Giồng - sông Kinh Lộ, xã Hiệp Phước, huyện Nhà Bè, thành phố Hồ Chí Minh

Kể từ ngày 19 tháng 7 năm 2019, trên tuyến rạch Giồng - sông Kinh Lộ (phía bờ trái, về phía thượng lưu và hạ lưu cầu Kinh Lộ 50m) khu vực thi công công trình Lấp hố xói phòng chống sạt lở tuyến rạch Giồng - sông Kinh Lộ thuộc xã Hiệp Phước, huyện Nhà Bè có bố trí 02 phao báo hiệu giới hạn vùng nước (ký hiệu B4.2) có gắn đèn tín hiệu hoạt động vào ban đêm (thời gian thực hiện dự kiến là 90 ngày). Sở Giao thông vận tải thành phố Hồ Chí Minh yêu cầu các phương tiện thủy khi lưu thông đến khu vực thi công công trình:

1. Tuyệt đối tuân thủ theo quy tắc của các báo hiệu đường thủy nội địa tại hiện trường.

2. Theo dõi thông báo luồng trên các phương tiện thông tin đại chúng, tuân thủ các quy định pháp luật có liên quan đến an toàn giao thông đường thủy nội địa đã được ban hành.