Giao thông thủyThứ 2, Ngày 05/03/2018, 10:40

Về hạn chế phương tiện giao thông thủy lưu thông trên tuyến rạch Tôm khu vực thượng lưu cầu rạch Tôm, xã Nhơn Đức, huyện Nhà Bè

Kể từ ngày 06 tháng 3 năm 2018, trên tuyến rạch Tôm khu vực thượng lưu cầu Rạch Tôm, xã Nhơn Đức - huyện Nhà Bè, có bố trí 02 phao báo hiệu giới hạn vùng nước phạm vi thi công công trình Chống sạt lở khu vực bờ phải, thượng lưu cầu Rạch Tôm và có gắn đèn tín hiệu hoạt động vào ban đêm (thời gian thực hiện là 180 ngày).

Sở Giao thông vận tải thành phố Hồ Chí Minh yêu cầu các phương tiện thủy khi lưu thông đến khu vực thi công công trình lưu ý:

1. Tuyệt đối tuân thủ theo quy tắc của các báo hiệu đường thủy nội địa tại hiện trường.

2. Theo dõi thông báo luồng trên các phương tiện thông tin đại chúng, tuân thủ các quy định pháp luật có liên quan đến an toàn giao thông đường thủy nội địa đã được ban hành.