Giao thông thủyThứ 7, Ngày 20/01/2018, 15:35

Thông báo phân luồng đường thủy nội địa Ông Lớn 2 - Phước Kiểng - Mương Chuối, huyện Nhà Bè, thành phố Hồ Chí Minh

Vào lúc 21 giờ 40 phút ngày 19 tháng 01 năm 2018 đã xảy ra sự cố sập nhịp cầu Long Kiểng (trên đường Lê Văn Lương, huyện Nhà Bè); thuộc Km6+00 của tuyến đường thủy nội địa Ông Lớn 2 - Phước Kiểng - Mương Chuối.

Để đảm bảo an toàn cho hoạt động giao thông đường thủy và phục vụ công tác xử lý sự cố, Sở Giao thông vận tải thông báo:

Kể từ ngày 20 tháng 01 năm 2018, trên tuyến đường thủy nội địa Ông Lớn 2 - Phước Kiểng - Mương Chuối, Khu Quản lý Đường thủy nội địa có bố trí các phao báo hiệu cấm phương tiện thủy lưu thông (báo hiệu C1.1.1a) qua khu vực luồng tại cầu Long Kiểng, cụ thể tại các vị trí:

- Phía hạ lưu cầu Long Kiểng: Cấm từ ngã 3 giao với rạch Cống Vinh.

- Phía thượng lưu cầu Long Kiểng: Cấm từ ngã 3 giao với sông Ông Lớn.

Sở Giao thông vận tải thành phố Hồ Chí Minh yêu cầu các phương tiện thủy lưu thông đến trên tuyến thủy nội địa Ông Lớn 2 - Phước Kiểng - Mương Chuối lưu ý:

1. Tuyệt đối không lưu thông vào khu vực đã được bố trí báo hiệu cấm luồng.

2. Theo dõi thông báo luồng trên các phương tiện thông tin đại chúng, tuân thủ các quy định pháp luật có liên quan đến an toàn giao thông đường thủy nội địa đã được ban hành.