Giao thông thủyThứ 2, Ngày 11/12/2017, 10:25

Thông báo về việc hạn chế phương tiện giao thông thủy lưu thông trên tuyến rạch Tắc Bến Rô thuộc xã Phước Lộc, huyện Nhà Bè, thành phố Hồ Chí Minh

Kể từ ngày 08 tháng 12 năm 2017, trên tuyến rạch Tắc Bến Rô, thuộc xã Phước Lộc, huyện Nhà Bè, thành phố Hồ Chí Minh, có bố trí các phao báo hiệu giới hạn vùng nước phạm vi thi công và gắn đèn tín hiệu hoạt động vào ban đêm; Thời gian thực hiện là 180 ngày. Trong quá trình thi công trải vải địa, thảm đá bố trí 01 trạm điều tiết tại ngã ba rạch Tắc Bến Rô - kênh Cây Khô (bờ trái của rạch Tắc Bến Rô).

Sở Giao thông vận tải yêu cầu các phương tiện thủy khi lưu thông đến khu vực thi công công trình:

1. Tuyệt đối tuân thủ theo quy tắc của các báo hiệu đường thủy nội địa và lực lượng điều tiết tại hiện trường.

2. Theo dõi thông báo luồng trên các phương tiện thông tin đại chúng, tuân thủ các quy định pháp luật có liên quan đến an toàn giao thông đường thủy nội địa đã được ban hành.