Giao thông thủyThứ 4, Ngày 27/09/2017, 08:55

Đảm bảo an toàn giao thông thủy khi lưu thông qua khu vực cầu Cái Tâm huyện Bình Chánh, cầu Rạch Dơi huyện Nhà Bè, thành phố Hồ Chí Minh

Từ ngày 01 tháng 10 năm 2017, tại Khu vực cầu Cái Tâm, huyện Bình Chánh và khu vực cầu Rạch Dơi, huyện Nhà Bè, Khu Quản lý đường thủy nội địa (thuộc Sở Giao thông vận tải) tiến hành công tác điều tiết đảm bảo an toàn giao thông đường thủy khi lưu thông qua khu vực này. Sở Giao thông vận tải thành phố Hồ Chí Minh yêu cầu các phương tiện thủy khi lưu thông đến khu vực cầu Cái Tâm, huyện Bình Chánh và khu vực cầu Rạch Dơi, huyện Nhà Bè:

1. Tuân thủ theo sự hướng dẫn của lực lượng điều tiết và quy tắc của các báo hiệu đường thủy nội địa tại hiện trường.

2. Theo dõi thông báo luồng trên các phương tiện thông tin đại chúng, tuân thủ các quy định pháp luật có liên quan đến an toàn giao thông đường thủy nội địa đã được ban hành.