Giao thông thủyThứ 2, Ngày 25/09/2017, 13:10

Thông báo hạn chế phương tiện giao thông thủy lưu thông trên tuyến rạch Ông Lớn 2 huyện Nhà Bè, thành phố Hồ Chí Minh

Hiện nay, trên tuyến rạch ông Lớn 2, huyện Nhà Bè, Khu Quản lý đường thủy nội địa triển khai thi công công trình Xây dựng kè chống sạt lở rạch Ông Lớn 2, bờ hữu, cầu Phước Lộc về phía hạ Lưu 200m.

Khu vực thi công công trình có 02 phao giới hạn vùng nước thi công B4.1 có gắn đèn tín hiệu ban đêm theo quy định.

Sở Giao thông vận tải thành phố Hồ Chí Minh yêu cầu các phương tiện thủy khi lưu thông đến khu vực thi công công trình:

1. Tuyệt đối tuân thủ theo quy tắc của các báo hiệu đường thủy nội địa tại hiện trường.

2. Theo dõi thông báo luồng trên các phương tiện thông tin đại chúng, tuân thủ các quy định pháp luật có liên quan đến an toàn giao thông đường thủy nội địa đã được ban hành.