Giao thông bộThứ 4, Ngày 19/07/2017, 11:05

Triển khai thực hiện “Hướng dẫn kỹ thuật sửa chữa mặt đường bê tông nhựa trên các tuyến Quốc lộ đang khai thác” trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh.

Bộ Giao thông vận tải ban hành “Hướng dẫn kỹ thuật sửa chữa mặt đường bê tông nhựa trên các tuyến Quốc lộ đang khai thác kèm Quyết định số 1472/QĐ-BGTVT ngày 23 tháng 5 năm 2017. Theo đó, việc sữa chữa mặt đường bê tông nhựa trên các đường tỉnh, đường huyện,… có thể tham khảo các giải pháp kỹ thuật và công nghệ sửa chữa các loại hư hỏng trong Hướng dẫn này. Do đó, để đảm bảo an toàn giao thông hệ thống giao thông đường bộ đang khai thác trên địa bàn Thành phố, Sở Giao thông vận tải đề nghị các đơn vị có liên quan nghiên cứu và tổ chức triển khai áp dụng Hướng dẫn trên.
Trong quá trình thực hiện, nếu có khó khăn, vướng mắc, đề nghị có ý kiến gửi về Sở Giao thông vận tải tổng hợp và đề xuất Bộ Giao thông vận tải xem xét, hướng dẫn.