Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Các hoạt động khácThứ 7, Ngày 26/10/2019, 09:50

Sở GTVT TP.HCM ký quy chế phối hợp với Kênh VOV Giao thông

Chiều 25/10, tại Hội trường Sở Giao thông vận tải (GTVT) diễn ra Lễ ký Quy chế phối hợp giữa Kênh VOV Giao thông (VOVGT) và Sở GTVT TP.HCM. Trước đó, ngày 3/6/2016, Kênh VOV Giao thông và Sở Giao thông Vận tải TP HCM đã ký Quy chế số 01/QCPH-SGTVT-VOVGT về việc phối hợp cung cấp, chia sẻ thông tin giao thông trên địa bàn TPHCM.

Giữa 2 đơn vị đã duy trì mối quan hệ mật thiết, gắn bó và hiệu quả trong công tác phối hợp nhiều năm trước đó. Sự hợp tác này đã phát huy hiệu quả trong việc cung cấp thông tin liên tục về diễn biến giao thông hàng ngày cho người dân TPHCM và khu vực lân cận, góp phần tích cực trong công tác kéo giảm ùn tắc, hạn chế tai nạn giao thông

Thời gian qua, Sở GTVT TP.HCM đã chỉ đạo các đơn vị trực thuộc chủ động chia sẻ thông tin dữ liệu, hình ảnh giao thông cho Kênh VOVGT hàng ngày để chuyển tải thông tin kịp thời đến cho người tham gia giao thông. Qua đó kịp thời phản hồi những bất cập trong đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng, hoạt động giao thông công cộng, các chủ trương chính sách đến các đơn vị trực thuộc Sở để sớm tiến hành khắc phục, chấn chỉnh và nâng cao chất lượng của hoạt động giao thông trên địa bàn. 

Ông Trần Quang Lâm - Giám đốc Sở GTVT TP.HCM 

Đánh giá cao những thành quả đạt được trong thời gian qua giữa 2 đơn vị, ông Trần Quang Lâm, Giám đốc Sở GTVT cho rằng Kênh VOV Giao thông là phương tiện không thể thiếu của người dân và tài xế thành phố. Trong thời quan qua dù vẫn còn nhiều khó khăn chủ quan lẫn khách quan song có thể thấy ý thức của người người tham gia giao thông tại TP.HCM nói riêng và cả nước nói chung có phần tốt hơn cũng nhờ việc tuyên truyền thông qua VOVGT.

Bên cạnh đó, Giám đốc sở GTVT mong muốn sẽ tiếp tục nhận được sự phối hợp, chia sẻ, gắn bó với Kênh VOVGT trong thời gian tới, qua đó trở 1 kênh thông tin hữu hiệu để kịp thời chuyển tải những thông tin về hoạt động của ngành giao thông thành phố, góp phần nâng cao ý thức và tương tác với người dân ngày một tốt hơn.

Ông Trang Công Tiến - Giám đốc Kênh VOVGT 

Tại Lễ ký kết, ông Trang Công Tiến, Giám đốc Kênh VOVGT đã chân thành cám ơn lãnh đạo Sở GTVT đã hết sức tích cực phối hợp với Kênh VOVGT trong những năm qua. Qua đây mong muốn Sở tiếp tục cung cấp thông tin từ dữ liệu nhằm tuyên truyền sâu rộng hơn đến người dân cả nước. Đồng thời, Giám đốc Kênh VOVGT cũng khẳng định Kênh VOVGT sẽ tiếp tục tăng cường đầu tư trang thiết bị kỹ thuật, hạ tầng cũng như tập trung nâng cao đổi mới chất lượng nội dung để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của thính giả nghe Đài. 

Tiến sĩ Trần Minh Hùng, Phó Tổng Giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam.

Phát biểu tại Lễ ký kết, Tiến sĩ Trần Minh Hùng, Phó Tổng giám đốc Đài Tiếng Nói Việt Nam yêu cầu Kênh VOVGT và Sở GTVT TP.HCM cần có sự đổi mới trong cơ chế phối hợp theo hướng chặt chẽ, liên tục và kịp thời hơn giữa trong thời gian tới để có thể đáp ứng tốt nhất nhu cầu thông tin cũng như nhiệm vụ phát triển của cả 2 đơn vị.


Số lượt người xem: 92Bản in Quay lại
Xem theo ngày:
 
 
 
 
 • Những điểm mù chết người quanh xe container
 • Sở GTVT TPHCM 40 năm hình thành và phát triển (Phần 3)
 • Sở GTVT TPHCM 40 năm hình thành và phát triển (Phần 2)
 • Sở GTVT TPHCM 40 năm hình thành và phát triển (Phần 1)
 • Tổng kết ngành giao thông vận tải năm 2014 (Phần 3)
 • Tổng kết ngành giao thông vận tải năm 2014 (Phần 2)
 • Tổng kết ngành giao thông vận tải năm 2014 (Phần 1)
 • Dự án nâng cấp đường Nguyễn Huệ (Phần 3)
 • Dự án nâng cấp đường Nguyễn Huệ (Phần 2)
 • Dự án nâng cấp đường Nguyễn Huệ (Phần 1)
 • Hành trình tuyến tàu điện ngầm
Liên kết web