Các hoạt động khácThứ 2, Ngày 14/10/2019, 09:55

UBND TP.HCM bổ nhiệm Phó Giám đốc Sở GTVT TP.HCM

Phó Chủ tịch UBND TPHCM trao quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc Sở GTVT TPHCM cho đồng chí Phan Công Bằng.

Sáng 14/10, đồng chí Võ Văn Hoan, Phó Chủ tịch UBND TPHCM trao quyết định bổ nhiệm đồng chí Phan Công Bằng, Giám đốc Trung tâm Quản lý đường thủy trực thuộc Sở Giao thông Vận tải TPHCM làm Phó Giám đốc Sở Giao thông Vận tải TPHCM. Thời gian giữ chức vụ là 5 năm.

Đồng chí Phan Công Bằng sinh năm 1976, quê Nghệ An; trình độ Thạc sỹ kỹ thuật, Kỹ sư công trình thủy, Cao cấp Lý luận chính trị.Ông Phan Công Bằng sinh năm 1976, quê quán Nghệ An. Trình độ thạc sĩ kỹ thuật, kỹ sư công trình thủy, cao cấp lý luận chính trị. Ông Bằng từng qua các vị trí như Trưởng phòng Quản lý giao thông thủy, Giám đốc Trung tâm Quản lý đường thủy và giờ là Phó giám đốc Sở GTVT TP.HCM.

Nhận quyết định, đồng chí Phan Công Bằng cho biết, sẽ nỗ lực hết sức mình và mong nhận được sự hỗ trợ từ cấp trên, từ đồng nghiệp để hoàn thành nhiệm vụ.