Các hoạt động khácThứ 4, Ngày 19/06/2019, 16:40

Sở Giao thông Vận tải TP HCM có tân Phó Giám đốc

Ông Bùi Hòa An, Phó Chủ tịch UBND huyện Nhà Bè, TP HCM được UBND TP bổ nhiệm giữ chức Phó Giám đốc Sở GTVT TP.

Chiều 19-6, UBND TP HCM đã tổ chức lễ trao quyết định nhân sự lãnh đạo cho Sở Giao thông Vận tải (GTVT) TP.

Theo đó, ông Võ Văn Hoan, Phó Chủ tịch UBND TP đã trao quyết định điều động, bổ nhiệm ông Bùi Hòa An, Phó Chủ tịch UBND huyện Nhà Bè, giữ chức Phó Giám đốc Sở GTVT TP. Thời gian giữ chức vụ là 5 năm.

Ông Bùi Hoài An (cầm hoa) vừa được bổ nhiệm làm Phó Giám đốc Sở GTVT TP.

Ông An sinh năm 1970, quê ở Đồng Tháp. Trình độ kỹ sư hàng hải, cử nhân xây dựng Đảng và chính quyền nhà nước, cao cấp lý luận chính trị.

Từ năm 1992, ông An là Kỹ sư Xưởng, Ụ Đốc Xí nghiệp Liên hiệp Ba Son thuộc Bộ Quốc phòng. Đến năm 1994, ông là chuyên viên Ban Tổ chức Chính quyền TP.

Từ năm 1995, ông bắt đầu công tác tại huyện Nhà Bè với chức vụ là chuyên viên Phòng Kinh tế huyện, sau đó được bổ nhiệm giữ chức vụ Phó trưởng phòng Kinh tế huyện Nhà Bè.

Từ năm 2000 đến 2003, ông giữ chức vụ Bí thư huyện Đoàn Nhà Bè, Huyện ủy viên Huyện ủy Nhà Bè. Trải qua nhiều chức vụ khác nhau ở huyện Nhà Bè, từ tháng 5-2009 đến nay, ông là Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện Nhà Bè.

Phát biểu trong buổi trao quyết định, đồng chí Võ Văn Hoan nhận xét đồng chí Bùi Hòa An là cán bộ có chuyên môn, có quá trình dài cống hiến và đóng góp tại huyện Nhà Bè. Phó Chủ tịch UBND TPHCM Võ Văn Hoan tin tưởng ở cương vị mới, đồng chí Bùi Hòa An sẽ dốc sức suy nghĩ, có đề xuất cụ thể, biến các ý tưởng thành nhiều công trình thiết thực và hoàn thành tốt nhiệm vụ.