Các hoạt động khácThứ 6, Ngày 27/10/2017, 15:20

Sở GTVT tổ chức nói chuyện chuyên đề tại đường sách Nguyễn Văn Bình

Quang cảnh buổi nói chuyện chuyên đề tại đường sách Nguyễn Văn Bình

Chiều 26/10, tại đường sách Nguyễn Văn Bình, Q.1, TP.HCM, Sở GTVT TP.HCM đã tổ chức buổi nói chuyện chuyên đề giữa Công chức, viên chức, người lao động với về “Trách nhiệm giải trình của chính quyền địa phương trong lĩnh vực GTVT”.

Ông Bùi Xuân Cường, Bí thư, Giám đốc Sở GTVT.

Tại buổi nói chuyện có sự tham dự của ông Bùi Xuân Cường, Bí thư, Giám đốc Sở GTVT; Đại diện Ban tuyên giáo Sở; Lãnh đạo các phòng ban, đơn vị cùng cán bộ công chức, viên chức thuộc ngành GTVT tại TP.HCM. Khách mời là Diễn giả PGS.TS Phạm Duy Nghĩa, giảng viên Luật và Chính sách Công và Quản trị nhà nước – Chương trình Giảng dạy Kinh tế Fulbright, Nguyên trưởng khoa Luật, Đại học Kinh tế TP.HCM.

Phát biểu khai mạc buổi nói chuyện chuyên đề Quý IV này, ông Bùi Xuân Cường  hy vọng thông qua cuộc nói chuyện với PGS.TS Phạm Duy Nghĩa sẽ giúp tất cả mọi người có mặt nắm bắt thêm những vấn đề quan trọng trong ngành hiện đang công tác, cũng như hiểu được vai trò của người dân trong quản trị nhà nước hiện nay.