Các hoạt động khácThứ 4, Ngày 09/08/2017, 11:10

Sở GTVT trao dồi kỹ năng quan hệ, phối hợp với báo chí – truyền thông cho nhân viên

Chiều 8/8, Đảng uỷ Sở GTVT TP.HCM tổ chức chương trình nói chuyện chuyên đề Quý III năm 2017 về sách Khi bạn trở thành tâm điểm của truyền thông trao đổi về kỹ năng quan hệ, phối hợp với Báo chí-Truyền thông tại đường sách TP.HCM Nguyễn Văn Bình, Q.1.

Đường sách Nguyễn Văn Bình, quận 1

Quang cảnh buổi nói chuyện chuyên đề.

Giám đốc Sở GTVT Bùi Xuân Cường phát biểu tại buổi nói chuyện chuyên đề

Buổi nói chuyện có khoảng 200 cán bộ công chức, viên chức, người lao động của Sở tham gia với diễn giả là Tiến sĩ Huỳnh Văn Thông, Trưởng Khoa Báo chí – Truyền thông, trường Đại học Khoa học, xã hội và nhân văn TP.HCM.

Tiến sĩ Huỳnh Văn Thông, Trưởng khoa Báo chí - Truyền thông, Trường Đại học KHXH & NV TP.HCM.

Thông qua buổi nói chuyện chuyên đề nhằm giúp cho CBCC, viên chức, người lao động nắm bắt được kỹ năng khi phối hợp với các cơ quan báo chí - truyền thông. Đồng thời, thông qua việc tổ chức những buổi tọa đàm giới thiệu những quyển sách hay và ý nghĩa như một nội dung sinh hoạt cộng đồng, góp phần hiệu quả cho việc tuyên truyền thực hiện văn hóa đọc trong đội ngũ công chức, viên chức, người lao động trong Sở.

Cán bộ công chức, viên chức, người lao động quyên góp hỗ trợ đồng bào bị lũ lụt.

Cũng trong buổi nói chuyện, Sở GTVT tổ chức quyên góp kêu gọi các cán bộ, công viên chức trực thuộc Sở hỗ trợ đồng bào bị lũ lụt, sạt lở đất tại các tỉnh phía Bắc.