Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Các hoạt động khácThứ 4, Ngày 15/02/2017, 10:00

“Cà phê sáng” với Giám đốc Sở GTVT TP HCM

"Cà phê sáng" với lãnh đạo Sở GTVT TP.HCM không đơn thuần là cà phê mà để trao đổi cung cấp thông tin cho báo chí...

Sáng 14/2, ông Bùi Xuân Cường, Giám đốc Sở GTVT TP.HCM đã có cuộc "cà phê sáng" thân tình, cởi mở với anh em báo chí. Buổi "cà phê sáng" này không đơn thuần là việc thăm hỏi, nói chuyện vui mà mục đích để trao đổi những thông tin trong ngành GTVT TP HCM.

 

 Ông Bùi Xuân Cường, Giám đốc Sở GTVT TP HCM trong buổi cà phê sáng thân mật với anh em báo chí.

Xung quanh bàn tròn của buổi cà phê không chỉ có lãnh đạo Sở mà còn có các phòng ban, đơn vị trực thuộc Sở cùng trao đổi và trò chuyện.

Theo như lời Giám đốc Bùi Xuân Cường: “Hàng tháng vào sáng thứ Ba, của tuần thứ ba chúng ta sẽ có cuộc cà phê như thế này, thay vì phải đợi ba tháng mới họp báo một lần”.

Vừa uống cà phê vừa nói chuyện, lãnh đạo Sở cung cấp thông tin về những công trình, tiến độ của một số dự án triển khai hoàn thành năm 2017 như các nhánh rẽ cầu cầu Nguyễn Tri Phương, Nguyễn Văn Cừ, hai cầu vượt ở khu vực sân bay Tân Sơn Nhất là Trường Sơn và Nguyễn Thái Sơn, ...

Tiếp theo, ông Võ Khánh Hưng, Giám đốc Khu Quản lý giao thông đô thị số 3 chia sẻ: “Khả năng cầu vượt nút giao ngã sáu Gò Vấp sẽ được đẩy tiến độ, hoàn thành trước ngày 2/9. Bởi tiền đền bù giải tỏa cho các hộ dân ở đường Phạm Ngũ Lão, quận Gò Vấp đã chuyển về quận”.

Trưởng phòng quản lý giao thông đường thủy Phan Công Bằng cũng cho biết, TP vừa phê duyệt hai tuyến buýt sông từ bến Bạch Đằng đi quận 8, Củ Chi. Sắp tới, TP sẽ có hai tuyến xe buýt này góp phần giảm kẹt xe trên địa bàn TP.

Dự án xây mới cầu Nhị Thiên Đường 1, quận 8 cũng đang là điểm nóng về kẹt xe do công trình đang thi công, ông Vũ Xuân Nguyên, Trưởng phòng quản lý xây dựng công trình giao thông cho hay: “Cầu Nhị Thiên Đường 1 đang được tháo dỡ để xây mới, do đó Sở phân luồng tạm cho người dân lưu thông sang cầu Nhị Thiên Đường 2. Tại đây xảy ra kẹt xe quá trời, vì vậy Sở đã đề nghị đơn vị thi công rút ngắn tiến độ 3 tháng từ 12 tháng xuống còn 9 tháng. Ngoài ra công trình được lắp 4 camera quan sát để theo dõi về tình hình giao thông”.

Hàng tháng Sở GTVT TP HCM sẽ có buổi cà phê sáng thân tình để trao đổi thông tin với báo giới.

Thay mặt anh em báo chí, nhà báo Ngọc Ẩn (báo Tuổi Trẻ) “lão làng” trong lĩnh vực GTVT nói: “Không chỉ báo giới chúng tôi cần những thông tin cởi mở từ Sở GTVT mà người dân TP cũng rất mong các thông tin “nóng” từ Sở. Rất mong tới đây sẽ có nhiều cuộc cà phê sáng như thế này!”.

Đỗ Loan

 


Số lượt người xem: 207Bản in Quay lại

  TIN MỚI HƠN

  Xem theo ngày:
   
   
   
   
  • Những điểm mù chết người quanh xe container
  • Sở GTVT TPHCM 40 năm hình thành và phát triển (Phần 3)
  • Sở GTVT TPHCM 40 năm hình thành và phát triển (Phần 2)
  • Sở GTVT TPHCM 40 năm hình thành và phát triển (Phần 1)
  • Tổng kết ngành giao thông vận tải năm 2014 (Phần 3)
  • Tổng kết ngành giao thông vận tải năm 2014 (Phần 2)
  • Tổng kết ngành giao thông vận tải năm 2014 (Phần 1)
  • Dự án nâng cấp đường Nguyễn Huệ (Phần 3)
  • Dự án nâng cấp đường Nguyễn Huệ (Phần 2)
  • Dự án nâng cấp đường Nguyễn Huệ (Phần 1)
  • Hành trình tuyến tàu điện ngầm
  Liên kết web