Các hoạt động khácThứ 2, Ngày 12/04/2021, 11:05

Lấy ý kiến nhận xét và tín nhiệm của cử tri nơi cư trú đối với người được giới thiệu ứng cử

Chủ trì Hội nghị

Ngày 11/4, Ủy ban nhân dân phường An Phú phối hợp với Ủy ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam phường An Phú, thành phố Thủ Đức tổ chức hội nghị lấy ý kiến nhận xét và tín nhiệm của cử tri nơi cư trú đối với người được giới thiệu ứng cử Hội đồng nhân dân thành phố Hồ Chí Minh, nhiệm kỳ 2021-2026. Ông Nguyễn Thái Tuấn Anh, Phó Chủ tịch phường An Phú chủ trì hội nghị.

Giám đốc Sở GTVT Trần Quang Lâm phát biểu tại Hội nghị.

Người ứng cử là ông Trần Quang Lâm, Ủy viên UBND TP.HCM, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Giao thông vận tải TP.HCM.

Sau khi nghe tiêu chuẩn của đại biểu HĐND; tiểu sử tóm tắt của người được giới thiệu đại biểu HĐHD thành phố khoá X, nhiệm kỳ 2021-2026 đối với đồng chí Trần Quang Lâm, Ủy viên UBND TP.HCM, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Giao thông vận tải TP.HCM. Cử tri hoàn toàn thống nhất với lý lịch, đạo đức, lối sống, quá trình công tác có nhiều đóng góp cho Thành phố, nhất trí giới thiệu đồng chí Trần Quang Lâm tham gia ứng cử.

Cử tri tham dự biểu quyết tại Hội nghị.

Hội nghị tiến hành biểu quyết với kết quả 100% cử tri tham dự hội nghị đã giới thiệu đồng chí Trần Quang Lâm, Ủy viên UBND TP.HCM, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Giao thông vận tải TP.HCM đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND TP khoá X, nhiệm kỳ 2021-2026.