Vận tải đường bộThứ 6, Ngày 22/02/2019, 16:20

Sở GTVT TP.HCM phối hợp Sở GTVT các tỉnh xử lý phương tiện vi phạm trong hoạt động vận tải bằng xe ô tô (Tháng 02/2019)

Sở GTVT TP.HCM đã có công văn đề nghị Sở GTVT các tỉnh xem xét xử lý thu hồi phù hiệu xe hợp đồng đối với các phương tiện vi phạm quy định tại Thông tư số 10/2015/TT-BGTVT ngày 15/4/2015 của Bộ GTVT quy định trách nhiệm và xử lý vi phạm trong hoạt động vận tải bằng xe ô tô qua Báo cáo kết quả thực hiện các kế hoạch của Sở GTVT về tăng cường công tác quản lý Nhà nước trong hoạt động vận tải của Thanh tra Sở GTVT TP.HCM.

Danh sách các xe ô tô vi phạm trong tháng 02/2019:

1. Xe ô tô mang biển số 71B-010.36 thuộc Sở GTVT tỉnh Bến Tre quản lý với vi phạm: Đón hành khách tại nơi cấm dừng; xe vận chuyển hành khách hợp đồng không có danh sách hành khách theo quy định;

2. Xe ô tô mang biển số 51B-277.05 thuộc Sở GTVT tỉnh Đồng Nai quản lý với vi phạm: Xe vận chuyển hành khách hợp đồng không có hợp đồng vận chuyển theo quy định; Đỗ xe nơi có biển “Cấm đỗ xe”;

3. Xe ô tô mang biển số 85B-001.76 thuộc Sở GTVT tỉnh Ninh Thuận quản lý với vi phạm: Xe vận chuyển hành khách theo hợp đồng không có hợp đồng vận chuyển theo quy định”./.