Giao thông thủyThứ 4, Ngày 01/04/2020, 20:45

Thông báo về hoạt động phà Cát Lái (Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai)

Nhằm đảm bảo việc lưu thông hàng hóa và nhu cầu đi lại của công nhân đến làm việc tại các cơ sở sản xuất (đặc biệt là các Khu công nghiệp, Khu chế xuất, Khu công nghệ cao, cụm cảng cảng biển,...) trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh và tỉnh Đồng Nai, góp phần ổn định sản xuất hàng hóa. Ngày 01 tháng 04 năm 2020, Sở Giao thông vận tải ban hành văn bản số 3996/TB-SGTVT, Sở Giao thông vận tải Thành phố Hồ Chí Minh thông báo như sau:

Trước mắt, duy trì hoạt động phà Cát Lái từ Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh đến huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai và ngược lại (thay vì tạm dừng hoạt động từ 22 giờ ngày 01 tháng 4 năm 2020 theo Thông báo số 3948/TB-SGTVT ngày 01 tháng 4 năm 2020 của Sở Giao thông vận tải) cho đến khi có thông báo mới.

Thông báo này thay thế Mục I của Thông báo số 3948/TB-SGTVT ngày 01 tháng 4 năm 2020 của Sở Giao thông vận tải.

Sở Giao thông vận tải thông báo đến các đơn vị, cá nhân và tổ chức có liên quan biết, thực hiện./.