Giao thông bộThứ 2, Ngày 21/09/2020, 09:05

Kịp thời phát hiện các bất cập (nếu có) để điều chỉnh hệ thống biển báo giao thông trên địa bàn thành phố

Ngày 16 tháng 9 năm 2020, Sở Giao thông vận tải tiếp cử tri Lê Tấn Đức (số điện thoại liên hệ 0966.707.579) ngụ tại xã Bà Điểm, huyện Hóc Môn phản ảnh một số bất cập về hệ thống biển báo giao thông (nội dung, vị trí lắp đặt biển báo) nhiều tuyến đường thuộc địa bàn thành phố, đặc biệt là các loại biển báo nguy hiển và cảnh báo. Về vấn đề này, Sở Giao thông vận tải đề nghị Ủy ban nhân dân các quận, huyện chỉ đạo các đơn vị có liên quan rà soát hệ thống biển báo giao thông trên địa bàn quản lý, kịp thời phát hiện các bất cập (nếu có) để điều chỉnh cho hợp lý và phù hợp theo quy định tại Quy chuẩn kỹ thuật Quốc gia về báo hiệu đường bộ QCVN 41:2019/BGTVT.
Giao Trung tâm Quản lý hạ tầng giao thông đường bộ, Trung tâm Quản lý điều hành giao thông đô thị liên hệ trực tiếp với cử tri Lê Tấn Đức để tiếp nhận thông tin phản ảnh cụ thể, trường hợp nếu có bất cập, kịp thời điều chỉnh theo đúng quy định. Trong quá trình thực hiện, nếu vượt quá thẩm quyền, khẩn trương đề xuất giải pháp phù hợp trình Sở để có ý kiến chỉ đạo thực hiện.