Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Giao thông bộThứ 2, Ngày 17/08/2020, 09:10

Điều chỉnh tổ chức giao thông trên đường Mai Bá Hương, huyện Bình Chánh

Nhằm đảm bảo an toàn giao thông trên đường Mai Bá Hương, huyện Bình Chánh, Sở Giao thông vận tải thống nhất phương án điều chỉnh cụm biển báo Hạn chế tải trọng toàn bộ xe (10 tấn) kết hợp với biển báo Loại xe (xe tải) và biển báo Biểu thị thời gian (từ 06 giờ 00 đến 22 giờ 00) trên đường Mai Bá Hương, huyện Bình Chánh thành biển báo Cấm xe ôtô tải có khối lượng chuyên chở trên 5 tấn lưu thông và biển phụ thời gian từ 06 giờ 00 đến 22 giờ 00 theo như đề xuất của Trung tâm Quản lý hạ tầng giao thông đường bộ tại công văn nêu trên. Thời gian thực hiện: từ ngày 17 tháng 8 năm 2020.
Các nội dung khác không được đề cập tại công văn này thì giữ nguyên phương án tổ chức giao thông như hiện trạng (hạn chế tốc độ, cấm dừng xe, cấm dừng xe và đỗ xe,…).
Giao Trung tâm Quản lý hạ tầng giao thông đường bộ chủ trì thực hiện một số nội dung sau: Phối hợp với lực lượng Cảnh sát giao thông và Thanh tra Sở Giao thông vận tải thực hiện việc lắp đặt biển báo đúng theo quy định tại QCVN 41:2019/BGTVT, treo băng rôn thông báo thời gian thực hiện nhằm đảm bảo thông tin đến được với người dân cũng như các lực lượng có chức năng xử lý vi phạm tại khu vực; theo dõi tình hình giao thông sau khi điều chỉnh và báo cáo kết quả về Sở Giao thông vận tải sau 30 ngày kể từ khi triển khai. Phối hợp với các đơn vị, chính quyền địa phương để thực hiện việc lắp đặt hoặc thu hồi biển báo trên các tuyến đường do địa phương quản lý nhằm đảm bảo phù hợp, đồng bộ với phương án điều chỉnh tổ chức giao thông được thông qua. Tiếp tục kiểm tra, rà soát tất cả các tuyến đường có lắp đặt cụm biển báo Hạn chế tải trọng toàn bộ xe kết hợp với biển báo Loại xe tương tự nêu trên để chủ động điều chỉnh cho phù hợp theo quy định.
Đề nghị Ủy ban nhân dân huyện Bình Chánh và Phòng Cảnh sát giao thông Đường bộ - Đường sắt chỉ đạo các lực lượng chức năng tăng cường công tác kiểm tra, xử lý các phương tiện vi phạm Luật Giao thông đường bộ lưu thông trên tuyến đường Mai Bá Hương và trong khu vực nhằm đảm bảo trật tự an toàn giao thông.


Số lượt người xem: 63Bản in Quay lại

  TIN ĐÃ ĐƯA

  Xem tiếp
  Xem theo ngày:
   
   
   
   
  • Những điểm mù chết người quanh xe container
  • Sở GTVT TPHCM 40 năm hình thành và phát triển (Phần 3)
  • Sở GTVT TPHCM 40 năm hình thành và phát triển (Phần 2)
  • Sở GTVT TPHCM 40 năm hình thành và phát triển (Phần 1)
  • Tổng kết ngành giao thông vận tải năm 2014 (Phần 3)
  • Tổng kết ngành giao thông vận tải năm 2014 (Phần 2)
  • Tổng kết ngành giao thông vận tải năm 2014 (Phần 1)
  • Dự án nâng cấp đường Nguyễn Huệ (Phần 3)
  • Dự án nâng cấp đường Nguyễn Huệ (Phần 2)
  • Dự án nâng cấp đường Nguyễn Huệ (Phần 1)
  • Hành trình tuyến tàu điện ngầm
  Liên kết web