Các hoạt động khácThứ 3, Ngày 11/06/2019, 15:15

Bổ nhiệm lãnh đạo Trung tâm quản lý đường hầm sông Sài Gòn

Ngày 11/6, tại trụ sở Sở Giao thông vận tải, Phó Giám đốc Sở Võ Khánh Hưng đã trao quyết định bổ nhiệm cho Giám đốc và Phó Giám đốc Trung tâm Quản lý đường hầm sông Sài Gòn trực thuộc Sở Giao thông vận tải.

Ông Lê Vĩnh Phát, Trưởng phòng Tổ chức cán bộ đọc quyết định bổ nhiệm Giám đốc và Phó Giám đốc Trung tâm Quản lý đường hầm sông Sài Gòn.

Thay mặt Ban Giám đốc Sở GTVT, ông Võ Khánh Hưng, Phó Giám đốc Sở trao quyết định bổ nhiệm Giám đốc Trung tâm Quản lý đường hầm sông Sài Gòn cho ông Đoàn Văn Tấn, Phó Giám đốc phụ trách Trung tâm và quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc cho ông Trần Võ Anh Minh, Trưởng phòng Kế hoạch - Chật lượng, Trung tâm Quản lý đường hầm sông Sài Gòn.

Ông Võ Khánh Hưng, Phó Giám đốc Sở trao quyết định và bà Nguyễn Thị Việt Thu, Chánh Văn phòng Sở tặng hoa chúc mừng tân Giám đốc, Phó Giám đốc đơn vị.

Ông Đoàn Văn Tấn, sinh năm 1978, quê ở tỉnh Quảng Ngãi, là Kỹ sư Điện tàu thủy, cử nhân lý luận chính trị, công tác tại Trung tâm Quản lý đường hầm sông Sài Gòn từ tháng 10 năm 2010.

Ông Trần Võ Anh Minh, sinh năm 1978, quê ở tỉnh Tiền Giang, là Kỹ sư cơ khí, trung cấp lý luận chính trị, công tác tại Trung tâm Quản lý đường hầm sông Sài Gòn từ tháng 12 năm 2010.

Tân Giám đốc Trung tâm Quản lý đường hầm sông Sài Gòn Đoàn Văn Tấn.

Phát biểu tại buổi trao quyết định, tân Giám đốc Trung tâm Quản lý đường hầm sông Sài Gòn cho biết sẽ đoàn kết, thống nhất cùng đội ngũ viên chức, người lao động của đơn vị để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Ông Võ Khánh Hưng, Phó Giám đốc Sở Giao thông vận tải bày tỏ sự tin tưởng ở tân Giám đốc và Phó Giám đốc Trung tâm Quản lý đường hầm sông Sài Gòn và mong muốn các đồng chí luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.