Các hoạt động khácThứ 3, Ngày 13/02/2018, 10:10

Lãnh đạo Sở GTVT thăm và chúc Tết cá cá nhân đơn vị

Nhằm tổ chức đón Tết cổ truyền Mậu Tuất năm 2018 được chu đáo, ý nghĩa với tinh thần “An toàn – Tiết kiệm – Hạnh phúc”. Sở Giao thông vận tải tổ chức thăm, tặng quà và chúc Tết các đơn vị, cá nhân có những đóng góp nhất định cho ngành giao thông vận tải tại Thành phố.

Giám đốc Sở GTVT Bùi Xuân Cường (bên phải) thăm và chúc Tết tại Tổng đài tiếp nhận thông tin sự cố hạ tầng kỹ thuật trên địa bàn Thành phố (tổng đài 1022).

Phó Giám đốc Võ Khánh Hưng (áo trắng đứng giữa) cùng lãnh đạo phòng ban, đơn vị thăm và tặng quà chúc Tết tại công viên Làng hoa Gò Vấp.

Ông Nguyễn Văn Tám, Phó Giám đốc Sở thăm và chúc tết các kỹ sư, công nhân đang thi công tại nút giao Mỹ Thủy (quận 2).

Giám đốc Sở GTVT chúc Tết tại Đài Truyền hình TP.HCM.

Ông Võ Khánh Hưng, Phó Giám đốc Sở thăm và chúc Tết nguyên PGĐ Sở GTVT Lê Bình.

Giám đốc Sở GTVT cùng đại diện Công đoàn, Đoàn thanh niên, phòng ban Sở chúc Tết tại bệnh viện Nhân dân 115.

Giám đốc Sở chúc Tết nguyên Giám đốc Sở GTVT Nguyễn Đình Vũ.

Lãnh đạo Sở chúc Tết tại Bệnh viện Chợ Rẫy.

Nhằm biểu dương những gương điển hình, những đóng góp âm thầm, những hành động đẹp đã góp phần làm đẹp cho giao thông Thành phố. Giám đốc Sở GTVT đã thăm và tặng quà chó nhóm thanh niên chạy xe ba gác giúp đỡ mọi người thoát ngập và nhóm thanh niên sửa xe miễn phí lúc triều cường lên trên đường Lê Văn Lương, xã Nhơn Đức, huyện Nhà Bè.

Giám đốc Sở thăm và tặng quà cho người đàn ông nghèo làm đẹp cho những con hẻm ở Sài Gòn - Nguyễn Văn Minh.

Tặng quà nhóm nghệ sỹ trẻ làm đẹp đường phố.

Giám đốc thăm và chia sẻ với gia đình ông Kha Tài, người nhà nạn nhân bị tai nạn giao thông do xe buýt gây ra.

Tặng quà Ông Nguyễn Ngọc Đức, ngụ Khu phố 8, phường Bình Trị Đông, quận Bình Tân, là cựu chiến binh vớt rác trên kênh Chiến Lược suốt 4 năm qua.

Lãnh đạo Sở chúc Tết ông Trần Kiêm Hạ, nhân viên lái xe báo Pháp luật đã nghỉ hưu là tác giả của cuốn tự truyện ''Cuộc đời sau tay lái'' đã được UB ATGT Quốc gia cho xuất bản vào năm 2012.

Ông Bùi Xuân Cường thăm và chúc Tết cụ bà Trần Thị Xin với 20 năm tự bỏ tiền túi vá ổ gà mặt đường.

Thăm và chúc Tết ''Thầy giáo già'' đưa đón học sinh trường Võ Trường Toản, quận 10.

Phó Giám đốc Sở Trần Quang Lâm (thứ 2 bên trái) chúc Tết tại ga xe buýt Chợ Lớn.

Chúc Tết tại Liên hiệp HTX vận tải TP.

Phó Giám đốc Võ Khánh Hưng cùng lãnh đạo Sở chúc Tết tại Chợ đầu mối Bình Điền.