Các hoạt động khácThứ 2, Ngày 09/10/2017, 13:50

Sở GTVT TP.HCM - Sở GTVT tỉnh Bình Thuận hợp tác cùng phát triển

Quang cảnh buổi ký thỏa thuận hợp tác giữa Sở GTVT TP.HCM và Sở GTVT Tỉnh Bình Thuận.

Nhằm thực hiện thỏa thuận hợp tác phát triển kinh tế - xã hội giữa Thành phố Hồ Chí Minh và tỉnh Bình Thuận giai đoạn 2015 - 2020, Ngày 07/10, tại tỉnh Bình Thuận, Sở Giao thông vận tải Thành phố Hồ Chí Minh và Sở Giao thông vận tải tỉnh Bình Thuận  đã tổ chức Hội nghị ký thỏa thuận hợp tác giữa 2 đơn vị. Ông Bùi Xuân Cường, Giám đốc Sở GTVT TP.HCM; Ông Nguyễn Hồng Hải, Giám đốc Sở GTVT Tỉnh Bình Thuận đồng chủ trì cùng sự hiện diện của lãnh đạo các phòng ban, đơn vị trực thuộc.

Ông Bùi Xuân Cường, Giám đốc Sở GTVT TP.HCM phát biểu tại buổi làm việc.

Giám đốc Sở GTVT Tỉnh Bình Thuận Nguyễn Hồng Hải cùng trao đổi trong buổi ký kết quy chế phối hợp.

Tại hội nghị, đại diện 2 Sở cùng chia sẻ, trao đổi kinh nghiệm trong công tác quản lý nhà nước ngành và ký kết Thỏa thuận hợp tác trên các Lĩnh vực gồm: Quản lý khai thác hạ tầng giao thông; đầu tư phát triển hạ tầng giao thông vận tải; tổ chức thực hiện các cơ chế, chính sách về quản lý và đầu tư xây dựng công trình giao thông vận tải; các giải pháp đột phá đặc thù các lĩnh vực, định hướng đầu tư theo thế mạnh; quản lý vận tải, phương tiện và người lái; thanh tra, pháp chế và một số công tác liên quan.

Đại diện 02 bên cùng ký kết quy chế phối hợp.

Thỏa thuận hợp tác trên sẽ tạo điều kiện cho việc tìm hiểu, khai thác thế mạnh của mỗi địa phương, giúp thực hiện tốt hơn công tác tham mưu, tổ chức thực hiện trong quản lý, đầu tư hạ tầng giao thông, góp phần phát triển kinh tế, xã hội địa phương.

Lãnh đạo 02 đơn vị chụp hình lưu niệm tại buổi làm việc.