Các hoạt động khácThứ 4, Ngày 09/08/2017, 10:35

Sở GTVT - UBND huyện Bình Chánh họp bàn về hạ tầng giao thông

Ngày 8/8, ông Bùi Xuân Cường, Giám đốc Sở GTVT TP.HCM cùng các đơn vị trực thuộc họp với UBND Huyện Bình Chánh về hạ tầng giao thông trên địa bàn.

Quang cảnh buổi làm việc giữa Sở GTVT và UBND huyện Bình Chánh.

Theo báo cáo của UBND huyện Bình Chánh, khối lượng hạ tầng giao thông cũng như các hạng mục công trình hạ tầng kỹ thuật, công trình giao thông trong các khu dân cư huyện được phân cấp quản lý tương đối lớn. Hạ tầng giao thông cũng còn gặp nhiều khó khăn, tình trạng ùn tắc giao thông, ngập nước do triều cường,… Qua đó, lãnh đạo UBND huyện Bình Chánh đề nghị đẩy nhanh tiến độ triển khai các dự án nâng cấp, mở rộng các tuyến đường này nhằm giảm ùn tắc.

Ông Bùi Xuân Cường, Giám đốc Sở GTVT TP.HCM đề nghị Bình Chánh cần thường xuyên phối hợp với khu Quản lý giao thông đô thị số 4 trong công tác kiểm tra và có biện pháp kịp thời khắc phục các khiếm khuyết công trình hạ tầng kỹ thuật đô thị trên địa bàn huyện nhằm phục vụ công tác đảm bảo an toàn giao thông. Đồng thời thường xuyên kiểm tra, rà soát bổ sung hệ thống biển báo giao thông, đèn tín hiệu giao thông tại các vị trí cần thiết để kiến nghị Sở lắp kịp thời lắp đặt.