Các hoạt động khácThứ 3, Ngày 31/12/2019, 15:30

Sở Giao thông vận tải bổ nhiệm Trưởng phòng kế hoạch đầu tư

Ngày 31/12, tại trụ sở Sở Giao thông vận tải, ông Trần Quang Lâm, Giám đốc Sở trao quyết định bổ nhiệm Trưởng phòng Kế hoạch đầu tư cho ông Trần Chí Trung, Giám đốc Trung tâm Giao thông công cộng (TTGTCC) và Phó Giám đốc Trung tâm Quản lý Giao thông công cộng, phụ trách Trung tâm Quản lý Giao thông công cộng cho ông Nguyễn Đức Trị, Phó Giám đốc TTGTCC trực thuộc Sở.

Giám đốc Sở Trần Quang Lâm (bìa phải) và Phó Giám đốc Sở Bùi Hòa An (bìa trái) trao quyết định Trưởng phòng Kế hoạch đầu tư cho ông Trần Chí Trung.

Ông Trần Chí Trung, sinh năm 1977, quê quán tỉnh Quảng Nam, thạc sĩ Quản trị kinh doanh, trung cấp lý luận chính trị. Từ tháng 11/2016 đến nay là Giám đốc Trung tâm Quản lý điều hành vận tải hành khách công cộng đổi tên thành Trung tâm Quản lý giao thông công cộng từ tháng 01/2018.

Trao Quyết định phụ trách Trung tâm GTCC cho PGĐ TTGTCC Nguyễn Đức Trị.

Ông Nguyễn Đức Trị, sinh năm 1972, quê quán tỉnh Quảng Trị, thạc sĩ Quản lý đô thị và công trình, trung cấp chính trị. Từ tháng 01/2015 là Phó Giám đốc Trung tâm Quản lý điều hành vận tải hành khách công cộng đổi tên thành Trung tâm Quản lý giao thông công cộng.

Tại lễ trao quyết định, tân Trưởng phòng Kế hoạch đầu tư Sở cho biết sẽ nỗ lực phấn đấu và đoàn kết cùng đội ngũ cán bộ công chức hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Ông Trần Quang Lâm Giám đốc Sở Giao thông vận tải bày tỏ sự tin tưởng ở tân Trưởng phòng Kế hoạch đầu tư Sở và Phó Giám đốc phụ trách TTGTCC sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao trong vai trò mới này.