Các hoạt động khácThứ 6, Ngày 12/04/2019, 10:55

Sở Giao thông Vận tải TP.HCM có Giám đốc mới

Ông Trần Quang Lâm, Phó Giám đốc được bổ nhiệm giữ chức vụ Giám đốc Sở Giao thông Vận tải TP.HCM.

Chủ tịch UNBD TP Nguyễn Thành Phong (bên phải) trao Quyết định bổ nhiệm Giám đốc Sở GTVT cho ông Trần Quang Lâm (bên trái).

Sáng 12/4, Chủ tịch UBND TP.HCM Nguyễn Thành Phong đã trao quyết định của UBND TP bổ nhiệm ông Trần Quang Lâm, Phó Giám đốc Sở Giao thông Vận tải TP.HCM, giữ chức vụ Giám đốc Sở Giao thông Vận tải TP.HCM.Thời gian giữ chức vụ này là 5 năm.

Phát biểu tại buổi lễ, Chủ tịch UBND TP.HCM Nguyễn Thành Phong chúc mừng ông Trần Quang Lâm nhận nhiệm vụ mới. Ông mong tân Giám đốc Sở sẽ cố gắng hết sức để hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Lãnh đạo Thành phố và lãnh đạo Sở GTVT chúc mừng tân Giám đốc Sở GTVT Trần Quang Lâm.

Trước đó, ngày 07/01/2019, ông Trần Quang Lâm được phân công chịu trách nhiệm điều hành hoạt động và thực hiện các giao dịch tài chính của Sở khi ông Bùi Xuân Cường, Giám đốc Sở được điều động về giữ chức Trưởng Ban Quản lý đường sắt đô thị TP.HCM hôm 04/01/2019.
Ông Trần Quang Lâm, sinh năm 1973, quê ở tỉnh Quảng Bình có trình độ chuyên môn kỹ sư cầu đường, thạc sĩ kỹ thuật và cử nhân chính trị.Từ năm 2008 - 2010, ông đã làm Phó trưởng phòng quản lý giao thông Sở GTVT.

Từ tháng 9-2010 đến tháng 7-2014, ông làm Giám đốc Trung tâm quản lý đường hầm sông Sài Gòn (hầm Thủ Thiêm) trực thuộc Sở GTVT.

Ông Trần Quang Lâm được bổ nhiệm giữ chức vụ Phó giám đốc Sở Giao thông Vận tải vào tháng 8-2014. Lĩnh vực phụ trách của ông Lâm là quản lý Nhà nước về vận tải đường bộ; sát hạch, cấp giấy phép lái xe; giao thông đường thủy nội địa; đăng kiểm phương tiện cơ giới đường bộ; đăng ký và đăng kiểm phương tiện thủy nội địa; cảng biển và luồng hàng hải trên địa bàn thành phố.