Các hoạt động khácThứ 3, Ngày 08/01/2019, 08:15

Phân công người quản lý, điều hành Sở GTVT TPHCM

Ông Trần Quang Lâm, Phó Giám đốc Sở GTVT TPHCM, điều hành Sở GTVT thay nguyên Giám đốc Bùi Xuân Cường.

Phó Giám đốc Sở GTVT Trần Quang Lâm trong buổi lễ nghiệm thu hệ thống đèn chiếu sáng công cộng tại xã đảo Thạnh An, huyện Cần Giờ.

Ngày 7/1, Phó Chủ tịch Thường trực UBND TPHCM Lê Thanh Liêm thay mặt Chủ tịch UBND TPHCM ký Quyết định phân công ông Trần Quang Lâm, Phó Giám đốc Sở GTVT chịu trách nhiệm điều hành hoạt động và thực hiện các giao dịch tài chính của Sở GTVT đến khi có Quyết định bổ nhiệm Giám đốc Sở GTVT TPHCM theo quy định.Phân công người quản lý, điều hành Sở GTVT TPHCM - Ảnh 1.

Ông Trần Quang Lâm, Phó Giám đốc Sở GTVT TPHCM sẽ phụ trách Sở GTVT thay nguyên Giám đốc Bùi Xuân Cường vừa nhận nhiệm vụ Trưởng Ban Quản lý Đường sắt đô thị.

Chủ tịch UBND TPHCM Nguyễn Thành Phong (bên phải) trao Quyết định Trưởng Ban Quản lý Đường sắt đô thị cho ông Bùi Xuân Cường.

Trước đó (4/1), Chủ tịch UBND TPHCM Nguyễn Thành Phong đã trao quyết định điều động ông Bùi Xuân Cường, Giám đốc Sở GTVT TPHCM, giữ chức Trưởng Ban Quản lý Đường sắt đô thị TPHCM trong thời gian 5 năm thay ông Lê Nguyễn Minh Quang, Trưởng Ban Quản lý Đường sắt đô thị xin nghỉ việc.

Hiện Sở GTVT TPHCM có 3 phó Giám đốc là ông Trần Quang Lâm, ông Nguyễn Văn Tám và ông Võ Khánh Hưng.

Tháng 9/2010, ông Trần Quang Lâm đảm nhiệm chức vụ Giám đốc đầu tiên khi thành lập Trung tâm Quản lý đường hầm sông Sài Gòn (Sở GTVT TPHCM). Đến tháng 8/2014, ông Lâm được bổ nhiệm làm Phó Giám đốc Sở GTVT (thời gian giữ chức vụ là 5 năm), lĩnh vực phụ trách Quản lý nhà nước về vận tải đường bộ; sát hạch, cấp Giấy phép lái xe; giao thông đường thủy nội địa; đăng kiểm phương tiện cơ giới đường bộ; đăng ký và đăng kiểm phương tiện thủy nội địa; cảng biển và luồng hàng hải trên địa bàn thành phố; người phát ngôn của Sở Giao thông vận tải.