Khối kinh tế tập thểThứ 5, Ngày 05/11/2009, 20:35

Đại hội xã viên nhiệm kỳ III, Hợp tác xã vận tải số 14

Vào lúc 19h30 ngày 30/10/2009, tại Câu lạc bộ Văn hoá, Phường 13, Quận Tân Bình, Hợp tác xã vận tải số 14 đã tổ chức Đại hội xã viên Nhiệm ký III (2009-2014). Với thành phần tham dự bao gồm đại diện: Phòng Quản lý vận tải-Công nghiệp Sở GTVT, Trung tâm Quản lý và Điều hành VTHKCC, Phòng Kinh tế Quận Tân Bình, Liên minh HTX Thành phố, Công ty TNHH Vận tải thành phố cùng toàn thể xã viên Hợp tác xã vận tải số 14.

Hợp tác xã vận tải số 14 đã được thành lập và hoạt động trên 20 năm (18/9/1979-18/9/2009), hiện là thành viên góp vốn trong Công ty TNHH Vận tải Thành phố. Hình thức hoạt động kinh doanh chính của đơn vị là vận tải khách bằng xe buýt và đưa rước học sinh-sinh viên theo hợp đồng.
Trong năm 2008, Hợp tác xã vận tải số 14 đã có tiếp nhận 02 tuyến buýt có trợ giá Bến xe Miền Tây-Ngã tư Ga và Bến Thành-Cư xá Nhiêu Lộc do Hợp tác xã vận tải số 2 chuyển sang.
Hiện tại, Hợp tác xã vận tải số 14 đang đảm nhận 05 tuyến buýt có trợ giá với tổng số phương tiện 128 xe (loại 12 chỗ: 83 xe; loại B40: 40 xe; loại B47: 05 xe) và tổng số xã viên là 127 người.
Qua Đại hội đã tiến hành bầu cử Ban quản trị và Ban kiểm soát trong nhiệm kỳ III (2009-2014) và đã bầu ra các đại diện, bao gồm:
Ban Quản trị HTX vận tải số 14:
- Ông: Nguyễn Chí Mạnh - Chủ nhiệm.
- Ông: Trương Minh Thế - Phó Chủ nhiệm.
- Ông: Đỗ Xuân Bình – Ủy viên.
Ban kiểm soát HTX vận tải số 14:
- Ông: Vũ Văn Bài - Trưởng Ban.
- Ông: Công Đình Khanh - Phó Ban.
- Ông: Nguyễn Quang Khải - Ủy viên./.
Đại diện Phòng Kinh tế Quận Tân Bình đánh giá cao về hoạt động sản xuất của HTX, nhất là hoạt động đưa đón học sinh của đơn vị. Ngoài ra, qua theo dõi tình hình quản trị, điều hành nội bộ của HTX luôn ổn định và đạt hiệu quả cao và lưu thông trên đường đảm bảo và không để xảy ra tai nạn nghiêm trọng nào. Đề nghị đơn vị luôn phát huy và giữ vững tính đoàn kết nội bộ nhằm phát triển vững mạnh.