Giấy phép lái xeThứ 4, Ngày 20/03/2019, 09:40

Thông báo việc tiếp nhận và trả kết quả cấp đổi, cấp lại Giấy phép lái xe

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho người dân khi làm thủ tục cấp đổi, cấp lại giấy phép lái xe, Sở Giao thông vận tải Thành phố Hồ Chí Minh thông báo:

I.          Các điểm tiếp nhận hồ sơ và trả kết quả cấp đổi, cấp lại của Sở Giao thông vận tải trên địa bàn thành phố:

1-  Khi người dân có nhu cầu trong các trường hợp sau đây:

+ Cấp đổi, cấp lại giấy phép lái xe do Sở Giao thông vận tải TP.HCM cấp.

+ Cấp đổi, cấp lại giấy phép lái xe do Sở Giao thông vận tải của các tỉnh, thành phố khác cấp.

+ Cấp đổi giấy phép lái xe do ngành Công an, Giấy phép lái xe do ngành Quân đội cấp.

Ø Liên hệ các địa chỉ sau:

- Điểm tiếp nhận hồ sơ số 51/2 đường Thành Thái, phường 14, quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh.

- Điểm tiếp nhận hồ sơ số 08 đường Nguyễn Ảnh Thủ, phường Trung Mỹ Tây, quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh.

- Điểm tiếp nhận hồ sơ số 111 đường Tân Sơn Nhì, phường Tân Sơn Nhì, quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh.

- Điểm tiếp nhận hồ sơ số 937 đường Tạ Quang Bửu, phường 5, quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh.

2-  Khi người dân có nhu cầu cấp giấy phép lái xe Quốc tế liên hệ các địa chỉ sau:

- Điểm tiếp nhận hồ sơ số 252 đường Lý Chính Thắng, phường 9, quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh. (Phòng Quản lý sát hạch cấp giấy phép lái xe)

3-  Khi người dân có nhu cầu trong các trường hợp sau đây:

+ Cấp đổi Giấy phép lái xe do nước ngoài cấp.

+ Cấp đổi Giấy phép lái xe do đăng ký dịch vụ công cấp độ 3.

+ Cấp đổi Giấy phép lái xe do đăng ký qua tổng đài (028).1081.

Ø Liên hệ các địa chỉ sau:

4-  Khi người dân có nhu cầu cấp đổi giấy phép lái xe do Sở Giao thông vận tải TP.HCM cấp và trả kết quả theo địa chỉ khi có nhu cầu:

Ø Liên hệ các bưu cục của Bưu điện Thành phố sau:

- Bưu cục số E9/37 đường Nguyễn Hữu Trí, thị trấn Tân Túc, huyện Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh.

- Bưu cục số 3 đường Phan Đăng Lưu, phường 3, quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh.

- Bưu cục số1441 đường Huỳnh Tấn Phát, phường Phú Mỹ, quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.

Việc thu phí dịch vụ tiếp nhận hồ sơ và trả kết quả theo địa chỉ do Bưu điện Thành phố thỏa thuận với người dân, có sự giám sát của Sở Giao thông vận tải.

II.         Thời gian làm việc:

Thời gian tiếp nhận hồ sơ: Từ thứ 2 đến thứ 6.

+ Buổi sáng từ 7g30 đến 11g10.

+ Buổi chiều từ 13g đến 16g30.