Thông tư 16/2017/TT-BGTVT hướng dẫn về tuyến đường vận chuyển quá cảnh hàng hóa qua lãnh thổ Việt Nam (20/06)
Thông tư 16/2017/TT-BGTVT hướng dẫn về tuyến đường vận chuyển quá cảnh hàng hóa qua lãnh thổ Việt Nam do Bộ trưởng Bộ Giao thông vận tải ban hành (đính kèm)
Thông báo niêm yết danh sách các tuyến vận tải khách liên tỉnh theo quy hoạch và biểu đồ chạy xe tại các bến xe khách liên tỉnh trên địa bàn TPHCM (20/06)
1. Danh sách các tuyến vận tải khách liên tỉnh theo quy hoạch(đính kèm) 2. Biểu đồ chạy xe tại các bến xe khách liên tỉnh trên địa bàn TPHCM (đính kèm) 3. Thông báo (đính kèm)
Thông tư 06/2017/TT-BGTVT (29/05)
Quy định quy trình sử dụng phương tiện, thiết bị kỹ thuật nghiệp vụ và sử dụng kết quả thu được từ phương tiện, thiết bị kỹ thuật nghiệp vụ làm căn cứ để xác định vi phạm hành chính và xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ (đính kèm)
Nghị định số 63/2016/NĐ-CP ngày 01/7/2016 của Chính phủ quy định về điều kiện kinh doanh dịch vụ kiểm định xe cơ giới và Thông tư hướng dẫn. (25/05)
i.
Tăng cường công tác quản lý vận tải hành khách (14/04)
Nhằm tăng cường công tác quản lý vận tải, bảo đảm trật tự an toàn giao thông và ngăn chặn tình trạng ‘’xe dù, bến cóc’’, xe trá hình tuyến cố định. Sở Giao thông vận tải đã đề nghị các đơn vị liên quan để tăng cường thanh tra, kiểm tra việc thực hiện quy định pháp luật về kinh doanh vận tải đối với các đơn vị kinh doanh vận tải hành khách tuyến cố định, vận tải khách du lịch và hợp đồng bằng x...