Tăng cường công tác kiểm soát tải trọng phương tiện tại các đầu mối hàng hóa, kho, bãi, bến cảng trên địa bàn Thành phố. (14/06)

Tăng cường công tác bảo đảm trật tự an toàn giao thông trên đường Bình Đông, Quận 8. (14/06)

TP HCM triển khai thu phí đường bộ không dừng đến các quận, huyện (17/05)
Chiều 16/5, Sở GTVT TP.HCM có văn bản đề nghị các sở, ngành, quận, huyện thực hiện dán thẻ thu phí tự động không dừng.
Cấp bách thực hiện dự án cao tốc TP.HCM - Mộc Bài (24/04)
Do tính chất cấp bách của dự án, TP.HCM đề xuất Bộ GTVT giao địa phương là cơ quan nhà nước có thẩm quyền triển khai và kêu gọi đầu tư dự án cao tốc TP.HCM - Mộc Bài (Tây Ninh).
Điều chỉnh tổ chức giao thông phục vụ tổ chức diễu hành xe đạp, Lễ đón đoàn đua kết thúc Chặng 16 và Lễ trao giải thưởng chung cuộc Cuộc đua xe đạp toàn quốc tranh cúp Truyền hình TPHCM lần 31 – 2019 (23/04)