TP HCM triển khai thu phí đường bộ không dừng đến các quận, huyện (17/05)
Chiều 16/5, Sở GTVT TP.HCM có văn bản đề nghị các sở, ngành, quận, huyện thực hiện dán thẻ thu phí tự động không dừng.
Cấp bách thực hiện dự án cao tốc TP.HCM - Mộc Bài (24/04)
Do tính chất cấp bách của dự án, TP.HCM đề xuất Bộ GTVT giao địa phương là cơ quan nhà nước có thẩm quyền triển khai và kêu gọi đầu tư dự án cao tốc TP.HCM - Mộc Bài (Tây Ninh).
Điều chỉnh tổ chức giao thông phục vụ tổ chức diễu hành xe đạp, Lễ đón đoàn đua kết thúc Chặng 16 và Lễ trao giải thưởng chung cuộc Cuộc đua xe đạp toàn quốc tranh cúp Truyền hình TPHCM lần 31 – 2019 (23/04)
TP.HCM đồng loạt kiểm tra, di dời dải phân cách mất an toàn (20/03)
Sở GTVT TP.HCM cho biết đã gửi văn bản yêu cầu các cơ quan, đơn vị khẩn trương rà soát, thu hồi toàn bộ dải phân cách, cọc tiêu không đúng theo quy định, có nguy cơ gây mất an toàn giao thông.
Triển khai thực hiện thu phí dịch vụ sử dụng đường bộ theo hình thức điện tử tự động không dừng (ETC) tại trạm thu phí An Sương – An Lạc trên tuyến Quốc lộ 1, quận Bình Tân, thành phố Hồ Chí Minh. (20/03)