Cấm lưu thông qua cầu Bến Lức trên QL1 nối TPHCM với miền Tây (31/10)
Trong khoảng 1 tháng, bắt đầu từ hôm nay (31.10) các phương tiện giao thông không được lưu thông qua cầu Bến Lức (cầu cũ, bắc qua sông Vàm Cỏ Đông trên QL1, thuộc địa phận huyện Bến Lức, tỉnh Long An) để sửa chữa cây cầu này sau 46 năm sử dụng.
Sau sự cố phong tỏa hầm Thủ Thiêm, người Sài Gòn thoát khỏi ‘rừng xe’ cách nào ? (18/10)
Để tránh lặp lại tình trạng hàng chục ngàn phương tiện giao thông ‘chôn chân’ khi bất ngờ xảy ra sự cố hạ tầng đô thị, Sở GTVT TP.HCM đã có phương án thông tin khẩn cấp đến người dân.
Thông tin về sự cố xe tải va chạm làm sập mái che phục vụ thi công cầu số 19 thuộc dự án đầu tư xây dựng 04 tuyến trong khu đô thị mới Thủ Thiêm vào sáng ngày 15 tháng 10 năm 2018 (17/10)

Triển khai thực hiện thu phí dịch vụ sử dụng đường bộ theo hình thức điện tử tự động không dừng (ETC) tại trạm thu phí An Sương – An Lạc trên tuyến Quốc lộ 1, quận Bình Tân, thành phố Hồ Chí Minh. (12/10)

Thông báo điều chỉnh tổ chức giao thông trên địa bàn quận Tân Phú và Quận 11, TP.HCM (09/10)