Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Buổi chia sẻ kinh nghiệm sử dụng Internet cho nhân viên văn phòng tại Trung tâm QL đường hầm sông Sài Gòn (23/06)
Nhằm nâng cao hiệu quả làm việc cho cán bộ, viên chức, nhân viên Trung tâm, đặc biệt việc sử dụng Internet như là công cụ sao cho hiệu quả để hỗ trợ công việc hàng ngày. Ngày 14/6, Trung tâm Quản lý đường hầm sông Sài Gòn phối hợp Công ty FPT tổ chức buổi chia sẻ kinh nghiệm sử dụng Internet đối với nhân viên văn phòng.
Sở GTVT thăm cơ quan báo chí nhân ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (22/06)
Nhân kỷ niệm 92 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2017), lãnh đạo Sở Giao thông vận tải đã đến thăm và tặng hoa chúc mừng các cơ quan báo đài đã có nhiều gắn bó trong công tác với Sở đã kịp thời đưa những thông tin đến với người dân. Hình ảnh lãnh đạo Sở GTVT thăm các cơ quan báo chí Ông Bùi Xuân Cường, Giám đốc Sở GTVT (áo xanh) thay mặt lãnh đạo Sở tặng hoa chúc mừng và...
Sở GTVT ký kết hợp tác tuyên truyền với báo Sài gòn Giải phóng (21/06)
Sở Giao thông Vận tải TPHCM và báo SGGP đã ký kết hợp tác thông tin, tuyên truyền về “Giao thông đô thị” trên Báo Sài Gòn Giải Phóng Online.
Giám đốc Sở GTVT gặp gỡ phóng viên nhân ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/06)
Nhân 92 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2017), Ông Bùi Xuân Cường, Giám đốc Sở GTVT đã gặp gỡ với các phóng viên theo dõi mảng giao thông. Thay mặt lãnh đạo Sở GTVT, ông Cường chúc sức khỏe các nhà báo, đồng thời cảm thông với nỗi vất vả của người làm báo, mong các nhà báo liên tục trau dồi nghề nghiệp để có nhiều tác phẩm báo chí hay.  Ông Bùi Xuân Cường, Giám đốc Sở ...
Trung tâm Quản lý đường hầm sông Sài Gòn tổ chức Hội nghị Đối thoại với Giám đốc lần thứ 1 - Năm 2017 (20/06)
Thực hiện Quy chế dân chủ cơ quan và Nghị quyết Hội nghị cán bộ viên chức nhân viên năm 2017. Chiều 15/6, tại Hội trường Trung tâm Quản lý đường hầm sông Sài Gòn đã tổ chức buổi đối thoại lần 01 năm 2017 giữa Giám đốc với CBVCNV Trung tâm về Chuyên đề: “Hiến kế phương án tạo nguồn thu khi đơn vị thực hiện cơ chế tự chủ nhằm nâng cao đời sống CBVCNV Trung tâm”.

  TIN ĐÃ ĐƯA

  Xem tiếp
   
   
   
  • Sở GTVT TPHCM 40 năm hình thành và phát triển (Phần 3)
  • Sở GTVT TPHCM 40 năm hình thành và phát triển (Phần 2)
  • Sở GTVT TPHCM 40 năm hình thành và phát triển (Phần 1)
  • Tổng kết ngành giao thông vận tải năm 2014 (Phần 3)
  • Tổng kết ngành giao thông vận tải năm 2014 (Phần 2)
  • Tổng kết ngành giao thông vận tải năm 2014 (Phần 1)
  • Dự án nâng cấp đường Nguyễn Huệ (Phần 3)
  • Dự án nâng cấp đường Nguyễn Huệ (Phần 2)
  • Dự án nâng cấp đường Nguyễn Huệ (Phần 1)
  • Hành trình tuyến tàu điện ngầm
  Liên kết web