Giao thông đi trước một bước (05/03)
Công tác đầu tư hệ thống giao thông đô thị TPHCM trong năm Mậu Tuất, liệu có tiếp tục “chạy theo” giải quyết hậu quả như nhiều năm trước? Phóng viên Báo SGGP đã có cuộc trao đổi với ông Bùi Xuân Cường, Giám đốc Sở Giao thông Vận tải TPHCM, về vấn đề này.
Cách nào giảm ùn tắc sân bay Tân Sơn Nhất? (07/11)
Mở rộng đường, kết nối giao thông để phá đường độc đạo là các ý kiến tại hội thảo chống ùn tắc sân bay
Đẩy mạnh kết nối giao thông các tỉnh thành vùng kinh tế trọng điểm phía Nam (13/03)
Ngày 10/3 Ban giám đốc các Sở GTVT các tỉnh thành nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam đã cùng thảo luận, góp ý kiến về Đề án kết nối giao thông tổng thể các tỉnh trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam.
Thông tin dự án đường Vành đai 3 (đoạn Tân Vạn - Nhơn Trạch) (26/11)
Dự án đường Vành đai 3 (đoạn Tân Vạn - Nhơn Trạch) được Thủ tướng Chính phủ đã phê duyệt Quy hoạch chi tiết Vành đai 3 tại Quyết định số 1697/QĐ-TTg ngày 28/9/2011 trong đó có chỉ đạo: Bộ Giao thông vận tải lập dự án đầu tư, giao về cho các địa phương thực hiện dự án; Đoạn 1 (Đoạn Tân Vạn - Nhơn Trạch) thuộc địa bàn Quận 9 thành phố Hồ Chí Minh và tỉnh Đồng Nai, có chiều dài 26,3(km); Đoạn 2A...
Bàn giao hồ sơ Quy hoạch phát triển giao thông vận tải thành phố Hồ Chí Minh (31/05)
Thực hiện công tác bàn giao hồ sơ, tài liệu về Quy hoạch phát triển giao thông vận tải thành phố Hồ Chí Minh đến năm 2020 và tầm nhìn sau năm 2020;