Các tuyến đường tổ chức lưu thông và lưu thông tạmThứ 5, Ngày 29/11/2018, 15:05

Phân luồng giao thông nhiều tuyến đường ở trung tâm Thành phố

Nhằm đảm bảo trật tự an toàn giao thông để tổ chức giải marathon Quốc tế TP.HCMTechcombank 2018, Sở GTVT thông báo như sau:

Từ 12 giờ ngày 01-12 đến 12 giờ ngày 02-12, cấm tất cả các loại xe lưu thông trên đường Nguyễn Bỉnh Khiêm (đoạn từ đường Nguyễn Hữu Cảnh đến đường Nguyễn Thị Minh Khai); đường Lê Duẩn (đoạn từ đường Nguyễn Bỉnh Khiêm đến đường Đinh Tiên Hoàng), quận 1.

Lộ trình thay thế như sau:

Lộ trình 1: Đường Nguyễn Hữu Cảnh → đường Tôn Đức Thắng → đường Đinh Tiên Hoàng → đường Nguyễn Thị Minh Khai và ngược lại.

Lộ trình 2: Đường Lê Duẩn → đường Tôn Đức Thắng → đường Nguyễn Hữu Cảnh và ngược lại.

Từ 04 giờ đến 09 giờ ngày 02-12, hạn chế tất cả các loại xe lưu thông trên đường Lê Duẩn (đoạn từ đường Đinh Tiên Hoàng đến đường Công xã Paris); đường Phạm Ngọc Thạch (đoạn từ Lê Duẩn đến Công trường Quốc Tế); đường Võ Văn Tần (đoạn từ Công trường Quốc Tế đến Nam Kỳ Khởi Nghĩa); đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa (đoạn từ Võ Văn Tần đến Lê Duẩn); đường Lê Duẩn (đoạn từ đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa đến Công xã Paris); Công xã Paris, đường Đồng Khởi (từ đầu tuyến đến đường Tôn Đức Thắng); đường Tôn Đức Thắng (đoạn từ đường Nguyễn Hữu Cảnh đến cầu Khánh Hội).

Từ 04 giờ đến 09 giờ ngày 2-12, hạn chế các phương tiện xe hai bánh, ba bánh lưu thông trên phần đường hỗn hợp đường Võ Văn Kiệt (đoạn từ đường Cao Văn Lầu đến đường Tôn Đức Thắng) theo hướng lưu thông từ quốc lộ 1 về quận 1. Các phương tiện xe hai bánh, ba bánh lưu thông vào một làn đường dành cho ô tô trên đường Võ Văn Kiệt. Hạn chế tất cả các loại xe lưu thông lên cầu Calmette (chiều song song với Võ Văn Kiệt vì vận động viên sẽ chạy hai chiều này).

Đối với các phương tiện giao thông của cá nhân, tổ chức trong khu vực bị ảnh hưởng có nhu cầu lưu thông trong thời gian bị hạn chế, đề nghị trực tiếp liên hệ Sở Du lịch tại 140 Nguyễn Đình Chiểu, phường 6, quận 3, TP.HCM, số điện thoại (028) 3824 2903 để được hỗ trợ, tạo điều kiện lưu thông qua khu vực rào chắn.

Ngoài ra, Sở GTVT TP.HCM cũng vừa có thông báo về việc cấm các loại xe lưu thông ở Tân Quý (quận Tân Phú) để khắc phục sự cố hư hỏng đường ống cấp nước.

Cụ thể, kể từ ngày 28-11 đến 12-12, đường Tân Quý (đoạn từ đường Gò Dầu đến trước UBND phường Tân Quý), quận Tân Phú tạm thời bị rào chắn toàn bộ mặt đường để khắc phục sự cố hư hỏng đường ống cấp nước D1500 trên đường Tân Quý, quận Tân Phú. Phương án tổ chức giao thông cụ thể như sau:

Cấm các loại xe lưu thông trên đường Tân Quý (đoạn từ đường Gò Dầu đến trước UBND phường Tân Quý), quận Tân Phú. Các loại xe của nhân dân trên đoạn đường này được phép lưu thông theo hướng dẫn của lực lượng điều tiết giao thông. Lộ trình thay thế: Tân Quý → Lê Đình Thám → Cầu Xéo → Gò Dầu → Tân Quý và ngược lại.