Lĩnh vực vận tải đường bộ Thứ 6, Ngày 28/11/2014, 14:45

Thẩm định và chấp thuận doanh nghiệp, hợp tác xã khai thác vận tải khách bằng ô tô theo tuyến cố định liên vận quốc tế giữa Việt Nam - Lào - Campuchia

I. Mục đích :

Quy định trình tự và cách thức quy trình thẩm định và chấp thuận doanh nghiệp, hợp tác xã khai thác vận tải khách bằng ôtô theo tuyến cố định liên vận quốc tế giữa Việt Nam – Lào – Campuchia, nhằm giúp cán bộ công chức kiểm soát được công việc đúng theo quy định.

II. Thành phần hồ sơ : (01 bộ hồ sơ)

1. Giấy đăng ký khai thác tuyến vận tải hành khách cố định liên vận quốc tế giữa Việt Nam - Lào - Campuchia.

2. Giấy đăng ký phương tiện hoạt động trên tuyến (bản sao có chứng thực hoặc bản sao kèm theo bản chính để đối chiếu);

3. Phương án khai thác tuyến vận tải hành khách cố định liên vận quốc tế giữa Việt Nam - Lào – Campuchia.

4. Hợp đồng đối tác giữa doanh nghiệp, hợp tác xã với đối tác của Lào và/hoặc Campuchia (bản sao có chứng thực hoặc bản sao kèm theo bản chính để đối chiếu).

III. Thời gian xử lý: 03 (ba) ngày làm việc kể từ ngày nhận đủ hồ sơ hợp lệ

IV. Nơi tiếp nhận và trả kết quả : Bộ phận TN và Trả kết quả hồ sơ – Sở Giao thông vận tải

V. Lệ phí: không có

Số lượt người xem: 170 Quay lại