Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Công đoànThứ 6, Ngày 28/06/2019, 15:20

Công đoàn Sở GTVT kỷ niệm 18 năm Ngày gia đình Việt Nam và hoạt động “Tháng hành động Vì trẻ em” năm 2019

Chiều 27/6, Công đoàn Sở Giao thông vận tải tổ chức Kỷ niệm 18 năm Ngày gia đình Việt Nam (28/6/2001 – 28/6/2019), tuyên dương “Gia đình hạnh phúc, tiêu biểu” năm 2019, và trao thưởng các cháu học sinh giỏi cấp Thành phố, cấp Tỉnh, cấp Quốc gia niên học 2018 - 2019.


Quang cảnh buổi lễ

Đến dự Lễ kỷ niệm có đồng chí Nguyễn Thị Thu Thảo, Phó Trưởng Ban Nữ công Liên đoàn lao động Thành phố; các đồng chí lãnh đạo các Ban Đảng ủy Sở GTVT, lãnh đạo các phòng, đơn vị trực thuộc Sở; các đồng chí Ban Thường vụ Đoàn Thanh niên Sở; các đồng chí Ban Thường vụ, Ban chấp hành, Ủy ban kiểm tra, Ban Nữ công Công đoàn Sở; các đồng chí Chủ tịch, Phó Chủ tịch, ủy viên ban chấp hành, Ban Nữ công, phụ trách công tác nữ công công đoàn cơ sở; 20 gia đình được tuyên dương dương “Gia đình hạnh phúc, tiêu biểu” năm 2019; và 11 cháu cháu học sinh giỏi cấp Thành phố, cấp Tỉnh, cấp Quốc gia niên học 2018 – 2019.

Ngày Gia đình Việt Nam đến nay đã trải qua 18 năm (28/6/2001 – 28/6/2019), đã trở thành một sự kiện văn hóa lớn nhằm tôn vinh những giá trị văn hóa truyền thống của gia đình Việt Nam, là dịp để các gia đình giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm xây dựng hạnh phúc gia đình, cùng hướng tới sự phát triển bền vững của gia đình trong thời kỳ mới; cũng là dịp các thành viên trong gia đình quan tâm hơn đến nhau; qua đó mọi người hiểu rõ giá trị mái ấm gia đình, cùng nhau vượt qua khó khăn để giữ vững gia đình hạnh phúc, góp phần xây dựng xã hội, đất nước tươi đẹp hơn từng ngày.

Bà Nguyễn Thị Thu Thảo, Phó Trưởng Ban Nữ công LĐLĐ TP trao giấy khen và quà cho các cháu có thành tích xuất sắc trong học tập.

Chủ tịch Công đoàn Sở Dương Xuân Sơn trao giấy khen và quà cho các gia đình tiêu biểu.

Tại Lễ kỷ niệm, Công đoàn Sở khen thưởng và tuyên dương 20 Gia đình “Hạnh phúc, tiêu biểu” năm 2019, và khen thưởng 11 cháu học sinh giỏi tiêu biểu, xuất sắc là con của đoàn viên công đoàn, công chức, viên chức, người lao động Sở Giao thông vận tải; Các cháu đã đạt thành tích cao tại các kỳ thi học sinh giỏi cấp Thành phố, cấp Tỉnh, cấp Quốc gia. Đó chính là niềm vui, niềm tự hào của các bậc phụ huynh khi các cháu luôn chăm ngoan, học giỏi, và biết chia sẻ cùng gia đình.

Chủ tịch Công đoàn Sở GTVT thăm hỏi cháu Nguyễn Tiến Đạt, con anh Nguyễn Tiến Thành hiện đang công tác tại Trung tâm Quản lý giao thông công cộng,cháu bị nhiễm trùng máu bẫm sinh, ảnh hưởng đến thể chất nên phát triển chậm hơn bạn bè đồng trang lứa.

Chủ tịch Công đoàn Sở thăm và tặng quà cho gia đình chị Huỳnh Thị Kim Phượng, có hoàn cảnh gia đình khó khăn, hiện đang công tác tại TTQLGTCC.

Trong đợt hoạt động “Tháng hành động Vì trẻ em”, Công đoàn các cấp Sở Giao thông vận tải luôn quan tâm chăm lo đến các cháu, đặc biệt quan tâm các cháu có hoàn cảnh khó khăn, nhưng vẫn luôn phấn đấu vượt qua khó khăn, học tập tốt. Công đoàn Sở Giao thông vận tải đã trao tặng 3 suất học bổng Nguyễn Đức cảnh đến 3 cháu với số tiền 5,5 triệu đồng; và ngày 28/6, Ban Thường vụ Công đoàn Sở phối hợp với Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở đi thăm, tặng quà động viên 4 cháu có hoàn cảnh khó khăn, bệnh nan y, với số tiền 14 triệu đồng,

Những hoạt động thiết thực phần nào đã hỗ trợ cho gia đình đoàn viên công đoàn, người lao động Sở Giao thông vận tải yên tâm trong công tác cũng như động viên tinh thần các cháu trong cuộc sống, đồng chí Dương Xuân Sơn, Chủ tịch Công đoàn Sở chia sẻ.


Số lượt người xem: 143Bản in Quay lại
Xem theo ngày:
 
 
 
 
 • Những điểm mù chết người quanh xe container
 • Sở GTVT TPHCM 40 năm hình thành và phát triển (Phần 3)
 • Sở GTVT TPHCM 40 năm hình thành và phát triển (Phần 2)
 • Sở GTVT TPHCM 40 năm hình thành và phát triển (Phần 1)
 • Tổng kết ngành giao thông vận tải năm 2014 (Phần 3)
 • Tổng kết ngành giao thông vận tải năm 2014 (Phần 2)
 • Tổng kết ngành giao thông vận tải năm 2014 (Phần 1)
 • Dự án nâng cấp đường Nguyễn Huệ (Phần 3)
 • Dự án nâng cấp đường Nguyễn Huệ (Phần 2)
 • Dự án nâng cấp đường Nguyễn Huệ (Phần 1)
 • Hành trình tuyến tàu điện ngầm
Liên kết web