Công đoànThứ 5, Ngày 30/05/2019, 09:30

Công đoàn Sở GTVT TP.HCM tặng Nhà đồng đội Tiểu đoàn 25, Sư đoàn 5

Kỷ niệm 30 năm kết nghĩa giữa Công đoàn Sở Giao thông vận tải thành phố Hồ Chí Minh và Tiểu đoàn 25, Sư đoàn 5 (1989 – 2019), thuộc huyện Châu Thành, tỉnh Tây Ninh, tiến tới kỷ niệm 75 năm Ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2019); thực hiện chính sách hậu phương quân đội, cũng như “tình quân dân thắm thiết”. Ngày 29/5, Công đoàn Sở Giao thông vận tải đã trao tặng kinh phí xây 01 căn Nhà Đồng đội 70.000.000 đồng đến Trung úy Nguyễn Văn Minh, quân nhân chuyên nghiệp Tiểu đoàn 25 - Sư đoàn 5.

Buổi trao tặng kinh phí xây nhà được tiến hành trong không khí thân tình, có sự hiện diện của lãnh đạo 2 đơn vị: đồng chí Dương Xuân Sơn, Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ, Chủ tịch Công đoàn Sở Giao thông vận tải; đồng chí Nguyễn Đức Trọng, Bí thư Đảng ủy Tiểu đoàn 25 - Sư đoàn 5.

Đồng chí Dương Xuân Sơn, Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ, Chủ tịch Công đoàn Sở Giao thông vận tải thay mặt đoàn viên Công đoàn, NLĐ Sở tặng Nhà đồng đội cho Trung úy Nguyễn Văn Minh.

Trung úy Nguyễn Văn Minh, quân nhân chuyên nghiệp Tiểu đoàn 25 - Sư đoàn 5 có hoàn cảnh gia đình còn nhiều khó khăn, con nhỏ, thu nhập gia đình rất thấp, phải ở nhà công vụ của Sư đoàn.

Với sự đóng góp của đoàn viên công đoàn, người lao động Sở Giao thông vận tải Thành phố Hồ Chí Minh, mong muốn chia sẻ, hỗ trợ Trung úy Nguyễn Văn Minh vượt qua khó khăn trong cuộc sống, có điều kiện tốt hơn trong việc xây dựng mái ấm gia đình, chăm sóc con nhỏ, xây dựng gia đình hạnh phúc, và phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ, cũng như thắt chặt thêm tình cảm thắm thiết giữa 2 đơn vị kết nghĩa, Công đoàn Sở Giao thông vận tải Thành phố Hồ Chí Minh và Tiểu đoàn 25, cùng động viên, hỗ trợ nhau hoàn thành nhiệm vụ.