Công đoànThứ 4, Ngày 09/08/2017, 16:25

Cơ quan Sở GTVT chung tay cùng đồng bào Tây Bắc

Nhằm góp phần chia sẻ những khó khăn, mất mát với đồng bào các tỉnh Tây Bắc bị ảnh hưởng do các trận mưa lũ vừa qua đã gây thiệt hại nặng nề về người và tài sản.

Với tinh thần “lá lành đùm lá rách’’. Sau 2 đợt quyên góp vào ngày 4/8 sau buổi chào cờ đầu tuần tại hội trường Sở và ngày 8/8 tại buổi nói chuyện chuyên đề ‘’Khi bạn trở thành tâm điểm của truyền thông’’ tại đường sách Nguyễn Văn Bình, quận 1. Ngày 9/8, Công đoàn Cơ quan Sở GTVT đã mang số tiền 97.940.000 đồng đến báo Tuổi trẻ nhờ chuyển đến nhân dân các tỉnh miền núi phía Bắc.

Ông Ngô Hải Đường, Phó Chủ tịch công đoàn Cơ quan Sở GTVT trao số tiền 97.940.000 đồng cho bà Nguyễn Thi Hương, Ủy viên Ban biên tập báo Tuổi trẻ, đại diện báo Tuổi trẻ sẽ mang toàn bộ số tiền trên đến với nhân dân vùng núi Tây Bắc.

Số tiền trên sẽ được báo Tuổi trẻ mang ra tân nơi trong thời gian sớm nhất với mong muốn sẽ góp phần giúp đồng bào nơi đây sớm ổn định cuộc sống, trẻ em có được tập sách và quần áo đến trường trong dịp đầu năm học mới, ông Phan Văn Đắc, Trưởng Ban Công tác Xã hội báo Tuổi trẻ cho biết.