Công đoànThứ 2, Ngày 07/08/2017, 10:20

Cơ quan Sở GTVT quyên góp hỗ trợ đồng bào Tây Bắc bị lũ lụt

Ngày 3/8 vừa qua, trận lũ lịch sử trên địa bàn các tỉnh Tây Bắc đã làm hàng chục người chết và bị thương, cuốn trôi nhiều nhà cửa, tài sản của người dân, làm thiệt hại các tuyến đường giao thông, thủy lợi, hoa màu…

Quang cảnh buổi chào cờ đầu tuần.

Bà Nguyễn Thị Việt Thu, Ủy viên Ban Thường vụ, Chánh Văn phòng Sở GTVT, đại diện Công đoàn Cơ quan Sở phát động quyên góp hỗ trợ đồng bào Tây Bắc bị lũ lụt.

Với tinh thần ‘’ Tương thân, tương ái’’, đồng thời chia sẻ những khó khăn, mất mát của người dân. Sáng nay, trong buổi chào cờ đầu tuần, Công đoàn Cơ quan Sở kêu gọi toàn thể cán bộ, công chức, người lao động hãy dành một phần thu nhập của mình để quyên góp, ủng hộ, chia sẻ phần nào khó khăn, mất mát với đồng bào nơi đây.

Ông Bùi Xuân Cường, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở GTVT cùng lãnh đạo và cán bộ, công chức, người lao động cùng quyên góp để chia sẻ những khó khăn mà nhân dân các tỉnh Tây Bắc đang gánh chịu.

Với tổng số tiền 62.890.000 đồng được quyên góp từ cán bộ, công chức, người lao động Cơ quan Sở sẽ gửi đến với đồng bào các tỉnh Tây Bắc với hy vọng sẽ kịp thời giúp đồng bào nơi đây khắc phục hậu quả, sớm ổn định cuộc sống.